4 lưu ý khi mua giấy dán tường trực tuyến

Bạn cần  lưu ý khi mua giấy dán tường trực tuyến Giấy dán tường đang ngày càng được sử dụng phổ biến. Nhiều người không có thời gian đến tận nơi để mua nên đã chọn cách mua hàng trực tuyến. Tuy nhiên, với cách mua hàng này thì có vài trường hợp khách hàng không nhận được hàng như mình mong muốn. Xin gợi ý các bạn 4 lưu ý khi mua giấy dán tường trực tuyến.

4 lưu ý khi mua giấy dán tường trực tuyến
4 lưu ý khi mua giấy dán tường trực tuyến

1. Lấy mẫu giấy dán tường

Khi mua giấy dán tường trực tuyến điều quan trọng nhất khi chọn giấy dán tường cao cấp là lấy mẫu. Bạn không cần đi đến cửa tiệm để lấy các mẫu tham khảo này vì bạn cũng có thể yêu cầu hãng gửi mẫu tham khảo này đến cho bạn.

Bạn có thể yêu cầu lấy mẫu tham khảo nếu bạn thích nó và khi nó được chuyển đến cho bạn, bạn chỉ cần đặt nó lên tường hay bất kì vật trang trí nội thất nào để xác định xem nó có phù hợp hay không. Nếu thích hợp, bạn có thể đặt mua ngay. Và cũng cần lưu ý khi dán tường cho căn hộ chung cư sao cho phù hợp nhất.

2.Kiểu dáng và màu sắc 

Bạn phải thận trọng chọn màu sắc và kiểu dáng của mẫu như bạn làm khi đến mua trực tiếp. Ví dụ, bạn có một căn phòng nhỏ, bạn nên tránh dùng các mẫu giấy dán tường màu tối hay những mẫu thiết kế rối bởi vì nó sẽ hoàn toàn không thích hợp với không gian nhỏ.

Tương tự, nếu bạn có một căn phòng ít ánh sáng, tuyệt nhất là bạn hãy chọn mẫu thiết kế giấy dán tường có màu sáng và đơn giản kết hợp với gương và những vật dụng sáng màu để làm không gian sáng bừng lên.

Lưu ý đến kiểu dáng và màu sắc

3. Chú ý thời gian thi công giấy dán tường để đặt hàng

Khi mua giấy dán tường trực tuyến, giấy dán tường giá rẻ tại Hà Nội chúng tôi khuyên bạn cần chú ý vào thời điểm bạn bắt đầu công trình xây dựng của mình vì bạn còn phải biết rằng, giấy dán tường mua trực tuyến cần vài ngày để giao tận nơi và có thể lâu hơn nếu mẫu giấy bạn chọn đã hết hàng. Lập kế hoạch từ trước có thể giúp bạn tránh đi những phiền phức như giấy dán tường hết hàng, giao trễ…

4.Cần có sự tư vấn kĩ lưỡng về các loại giấy

Các nhà phân phối giấy dán tường (https://homeonline.vn/cach-dan-su-dung-giay-dan-tuong/6-cach-giu-cho-giay-dan-tuong-ben-va-dep.html) chuyên nghiệp đều có đội ngũ tư vấn về giấy dán tường , thay vì phải mò mẫm thông tin bạn có thể cung cấp thông tin cho mình từ đội ngũ tư vấn này về xuất xứ, nguồn gốc, bảo hành, giá thành của sản phẩm.

Hãy liên hệ với nhà phân phối giấy dán tường Đức của chúng tôi để lựa chọn cho gia đình mình loại giấy dán tường ưng ý nhất nhé!

Previous post 4 lý do khiến kinh doanh ẩm thực thích dùng giấy dán tường
Next post Giấy dán tường phòng khách đẹp cho căn hộ chung cư
Index