4 lý do khiến kinh doanh ẩm thực thích dùng giấy dán tường

Giấy dán tường ngày càng được sử dụng phổ biến trong nhà ở, phòng karaoke và thậm chí cả các cửa hàng ẩm thực. Hãy xem 4 lý do khiến kinh doanh ẩm thực thích dùng giấy dán tường nhé!

4 lý do khiến kinh doanh ẩm thực thích dùng giấy dán tường
4 lý do khiến kinh doanh ẩm thực thích dùng giấy dán tường

1. Giá thành hợp lý

Theo chị Nguyễn Hồng Duyên, chủ quán kinh doanh kem ở Quận 6 thì dùng Giấy dán tường rẻ hơn rất nhiều so với sơn tường. Trước khi khởi nghiệp, chị Duyên và đối tác của mình đã tính toán rất kỹ. “Để thiết kế lại nội thất cho quán, tôi sẽ mất 3 – 4 triệu đồng cho thạch cao, lăn sơn, vôi ve.

Nhưng cũng trang trí diện tích đó, chỉ cần đầu tư 1,2 triệu đồng khi dùng giấy dán tường. Số tiền dôi dư ra được, chúng tôi có thể đầu tư vào máy làm kem. Ban đầu khởi nghiệp, mọi thứ đều rất khó khăn. Mình tiết kiệm được khoản nào thì cơ hội thành công sẽ cao hơn.

2. Độ xoay vòng

Giấy dán tường Đức được biết Anh Nguyễn Văn Tý, chủ nhà hàng Hải sản ở quận Tân Phú thì quan tâm đến độ quay vòng của vật liệu nội thất. “Thường thi kinh doanh ẩm thực có chu kỳ rất ngắn, chỉ 3 năm. Sau đó phải đại tu, đổi mới cho khách thấy thú vị.

Nếu dùng sơn ve cũng sẽ có thời gian thu hồi vốn dài gấp 3 lần so với giấy dán tường. Vì vậy, tôi dùng các loại giấy hoa văn phù hợp, để sau 2 – 3 năm thay đi sẽ không tiếc”.

3. Nhiều ưu điểm

Giấy dán tường cao cấp từ CHLB Đức biết Anh Đỗ Hoàng Phúc, chủ quán cà phê 3D café VietNam thì cho rằng giấy dán tường có nhiều ưu điểm hơn sơn vẽ: “Dùng sơn chỉ có chừng 3 năm là phai màu. Nhưng giấy dán tường thì có thể giữ màu đến 4 -6 năm như vậy khách thấy không bị phai cũ.

Giấy dán tường cho nhà hàng

Và nếu dùng sơn, phải thi công mất chừng một tháng, sau đó, phải có thời gian cho bay mùi sơn mới kinh doanh được. Khoảng thời gian chết đó, chủ kinh doanh vẫn phải đóng tiền thuê mặt bằng. Còn ngược lại, tôi dùng giấy dán tường, chỉ sau 2 ngày là cho khai trương được, giấy dán tường có thể đối phó với thời tiết nóng ẩm, tiện lợi cho việc kinh doanh”

4. Tính hợp lý

Chị Trúc Chi, chuyên gia tư vấn setup kinh doanh ẩm thực luôn khuyên nhà đầu tư tính đến khoản đầu tư ít vốn nhưng hiệu quả trong ngắn hạn. “Tôi làm setup cho khá nhiều đơn vị, thấy có những cơ sở kinh doanh ẩm thực không phát triển được vì thiếu tính toán hợp lý.

Hơn nữa, việc thuê mặt bằng cho kinh doanh cũng không dài. Nếu đầu tư lớn, khi chủ đòi lại sẽ bị âm vốn vì đầu tư mặt bằng chưa thu hồ hết. Nhưng biết cách làm vừa phải với giấy dán tường giá rẻ uy tín, sau thời hạn 3 năm xoay vòng, chủ đầu tư có bỏ cũng không mất gì. Còn nếu tiếp tục làm thì đầu tư dạng nội thất khác hợp lý hơn.

Những ai đang làm kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực tham khảo những lý do nên dùng giấy dán tường ở trên để đưa ra cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhé! Chúc các bạn kinh doanh thành công.

Previous post Chọn giấy dán tường theo phong thủy
Next post 4 lưu ý khi mua giấy dán tường trực tuyến
Index