Có nên thuê thợ dán giấy dán tường không

Để có được những bức tường đẹp mang phong cách riêng của mỗi gia đình, chúng ta có thể lựa chọn những loại sơn với màu sắc và giá cả khác nhau. Nhưng tiện lợi và hiệu quả hơn, thị trường đã cho ra đời những loại giấy dán tường phù hợp với gu thẩm mỹ và nhu cầu kinh tế của các gia đình. Với loại giấy đặc biệt này, chúng ta hoàn toàn có thể tự dán hoặc thuê người thi công.

Có nên thuê thợ dán giấy dán tường không
Có nên thuê thợ dán giấy dán tường không

1. Tự làm đẹp cho bức tường – không quá khó

Sử dụng các loại giấy dán tường được coi là lựa chọn tối ưu nhất cho cuộc sống hiện đại, đặc biệt ở sự tiện dụng và đa dạng trong phong cách thẩm mỹ. Khác với các công đoạn khá phức tap, rườm rà của việc sơn tường, khi sử dụng các loại giấy dán, các gia đình có thể chỉ mất một chút thời gian là đã có được một bức tường đẹp như mong muốn.
Các sản phẩm giấy dán tường thông thường có hai lớp phần đế và phần mặt. Phần đế có hai loại, bằng vải hoặc giấy và phần mặt thì vô cùng đa dạng với nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau. Sau khi đã lựa chọn cho bức tường nhà mình một lớp “trang điểm” ưng ý, bạn có thể cùng các thành viên trong gia đình tiến hành việc làm đẹp cho bức tường. Dù không phải là những công đoạn quá khó, song bạn vẫn cần phải lưu ý thực hiện chính xác quy trình chuẩn của việc dán giấy từ việc chọn chủng loại giấy, chọn keo dán, lấy số đo, xử lý giấy, sửa mí và góc…
Bất cứ quá trình làm đẹp nào cũng cần bạn đầu tư thời gian, công sức, sự kỹ lưỡng và đặc biệt là niềm đam mê của mình. Hãy hình dung bức tường của gia đình bạn sau khi đã được dán với một phong cách hoàn toàn mới mẻ so với trước kia, bạn sẽ có được niềm hứng khởi và động lực để hoàn thành tác phẩm.

Những bức tường trở nên mới mẻ và phong cách hơn với các loại giấy dán

2. Thuê thợ thi công – giải pháp an toàn và tiết kiệm thời gian

Cuộc sống bận rộn là lý do khiến nhiều gia đình không thể có thời gian tự hoàn thiện những bức tường bằng giấy dán. Đó là lý do để dịch vụ thi công giấy dán tường ra đời và ngày càng phát triển.
Có thể nói rằng hiện nay các dịch vụ cho thuê thợ thi công như vậy đã trở thành giải pháp tiết kiệm thời gian cho các gia đình. Trong trường hợp tự dán tường, nếu có bất cứ một sai sót và lúng túng nào cũng có thể khiến cho bức tường của gia đình bạn mất đi vẻ đẹp. Những sự cố như vậy sẽ ít gặp hơn khi chúng ta thuê được những người thợ lành nghề, khéo léo và có tinh thần trách nhiệm cao.
Cuộc sống ngày càng hiện đại thì những dịch vụ cũng càng được cải thiện về chất lượng và giá cả, do vậy bạn có thể yên tâm khi giao phó những bức tường của gia đình mình cho những người thợ dán giấy. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý phải tìm hiểu rõ những điều khoản trong dịch vụ để tránh những thiệt hại về kinh tế cũng như để đạt được vẻ đẹp ưng ý nhất cho bức tường nhà mình.

3. Chọn giấy dán tường là yếu tố quyết định

Dù bạn có tự tay thực hiện hay thuê những người thợ thi công thì yếu tố quyết định lại nằm ở chỗ bạn có chọn được những loại giấy dán tường đạt chất lượng hay không. Người tiêu dùng hiện nay vẫn đang đánh giá cao các loại giấy dán tường đến từ Châu Âu như thương hiệu Lohmann (Đức) vì vẻ sang trọng và tính hiệu quả trong sử dụng. Các loại giấy này khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam đã được Việt hóa tối đa để phù hợp với điều kiện khí hậu và thói quen sử dụng của người Việt.

Previous post Hướng dẫn pha keo dán giấy dán tường
Next post Những mẫu tranh dán tường phù hợp nhất cho các bé 0 – 12 tuổi
Index