Đại lý giấy dán tường Lohmann Cường Nga

Đại lý giấy dán tường Lohmann Cường Nga là một trong những nơi phân phối giấy dán tường uy tín trên thị trường hiện nay. Sản phẩm giấy dán tường Lohmann tại sao lại được cửa hàng Cường Nga lựa chọn? Mời các bạn theo dõi video sau:

Qua video trên thì các bạn có thể thấy, cửa hàng giấy dán tường Cường Nga đã phân phối sản phẩm giấy dán tường trên thị trường được 20 năm. Một thời gian có thể nói là khá lâu. Và chắc chắn rằng sản phẩm mà cửa hàng cung cấp phải có chất lượng tốt thì mới có thể tồn tại cho đến bây giờ.

Tại cửa hàng Cường Nga, có rất nhiều các mẫu giấy dán tường khác nhau, các bạn có thể lựa chọn theo sở thích, tính cách, theo phong thủy…Bạn có thể chọn mẫu giấy dán tường phù hợp với từng không gian nhà mình.

Qua cuộc phỏng vấn ngắn với chủ đại lý giấy dán tường Cường Nga, chúng ta có thể thấy sản phẩm chủ đạo mà cửa hàng này phân phối là giấy dán tường CHLB Đức.

Sở dĩ, đại lý Cường Nga chọn sản phẩm này bởi nó có điểm nhấn đó là khổ giấy hợp lý, mẫu mã phong cách đa dạng thích hợp với mọi không gian, phù hợp với các phòng khác nhau như phòng ngủ, phòng khách, phòng họp…

Ngoài điểm nhấn trên thì giấy dán tường Lohmann còn sở hữu những ưu điểm như: giấy an toàn không độc hại, thân thiện với môi trường, thi công dễ dàng, nhanh chóng, vệ sinh dễ dàng, không mất nhiều thời gian.

Mọi nhu cầu, thắc mắc về sản phẩm hay cần tư vấn các bạn hãy liên hệ với địa chỉ sau:

Địa chỉ: 18, Trịnh Hoài Đức – Hotline: 04.38.231.421

Xem thêm: Đèn sưởi nhà tắm cho bé 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Đại lý giấy dán tường Lohmann Đại Kim 2
Next post Phỏng vấn bà chủ giấy dán tường Cường Nga