Đại lý giấy dán tường Lohmann Đại Kim 2

Đại lý giấy dán tường lohmann Đại Kim 2 chuyên cung cấp dòng sản phẩm giấy dán tường Lohmann sở hữu những ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm giấy dán tường như hoa văn sắc nét, họa tiết nổi bật, độ bền cực cao. Những họa tiết được in nổi trên bề mặt giấy dán tường nhìn rất đẹp và rất bắt mắt.

dai-ly-giay-dan-tuong-lohmann-dai-kim-2

Đại lý giấy dán tường Đại Kim cung cấp rất nhiều mẫu mã, màu sắc của giấy dán tường Lohmann:

– Về màu sắc:

Giấy dán tường Lohmann có màu sắc đa dạng phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể chọn theo bản mệnh như giấy dán tường màu vàng thì hợp với người mệnh Thổ, giấy dán tường màu đỏ thì hợp với người mệnh Hỏa…Hoặc bạn có thể chọn theo sở thích, tính cách của bản thân. Nếu bạn có tính cách năng động, họat bát, hướng ngoại thì nên chọn loại giấy dán tường có màu sắc cũng như họa tiết cá tính. Còn nếu bạn có tính cách trầm, thích sự nhẹ nhàng thì nên chọn loại giấy dán tường có màu sắc dịu như màu xanh thể hiện sự bình yên…

– Về họa tiết:

Bạn có thể lựa chọn họa tiết giấy dán tường giá rẻ theo độ tuổi như:

+ Với trẻ con thì bạn nên trang trí phòng cho bé với những họa tiết nhí nhảnh, có thể là hình ảnh động vật, hình ảnh siêu nhân, hình ảnh như câu chuyện cổ tích.

+ Với những bạn trẻ thì nên trang trí giấy dán tường theo phong cách lãng mạn, tình cảm.

+ Với những người cao tuổi thì nên chọn giấy dán tường thể hiện sự bình yên như hình ảnh sông nước, đồng quê…

Tại cửa hàng Đại Kim, các bạn có thể thoải mái lựa chọn giấy dán tường theo mong muốn của mình. Để biết chi tiết hơn các bạn có thể theo dõi thêm qua video sau:

Địa chỉ liên hệ: 908 Đê La Thành
ĐT: 04.6329.8443 – 0944.222.377

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Cách chọn giấy dán tường cho phòng ngủ
Next post Đại lý giấy dán tường Lohmann Cường Nga
Index