Loại giấy dán tường nào dành cho doanh nhân?

Như các bạn cũng biết, giấy dán tường hiện nay đang dần trở nên phổ biến, đi trên các con phố Hà Nội, đặc biệt là Trường Chinh, Cát Linh, sẽ không khó để tìm một cửa hàng bán giấy dán tường. Có rất nhiều loại giấy dán tường khác nhau, vậy loại giấy dán tường nào dành cho doanh nhân?

1. Các loại giấy dán tường

Có thể dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau để phân loại giấy dán tường:

– Xét theo lứa tuổi:

Nếu theo lứa tuổi, có nhiều mẫu giấy dán tường, có mẫu thì phù hợp với người tuổi già, có mẫu thì phù hợp với tuổi thanh niên, có mẫu lại phù hợp với trẻ em.

Nếu là người cao tuổi thì bạn nên chọn loại giấy có hình ảnh và màu sắc nhẹ nhàng thể hiện sự bình yên và tĩnh lặng.

Nếu là các bạn trẻ thì nên chọn loại giấy dán tường sinh động, lãng mạn, có thể là màu đỏ rực rỡ hay màu tím chung thủy.

Nếu là trẻ em thì bạn nên chọn cho bé loại giấy dán tường có hình ảnh của những nàng tiên, công chúa hoặc siêu nhân, robot…

– Xét theo không gian phòng:

Mỗi phòng trong nhà đều được thiết kế với một diện tích nhất định, một kiểu thiết kế nhất định, vì thế phù hợp với loại giấy dán tường nhất định.

Ví dụ với không gian phòng khách, bạn hãy chọn loại giấy dán tường có tính chất làm điểm nhấn, có thể là những họa tiết to, nổi bật.

Còn với không gian phòng ngủ thì nên chọn loại giấy dán tường có tính chất ru ngủ, làm cho chúng ta cảm thấy thoải mái mỗi khi bước vào phòng.

– Xét theo mục đích làm việc:

Giấy dán tường dán trong phòng làm việc thì bạn nên chọn những loại giấy dán tường có tính kích thích sự tư duy, sáng tạo và tập trung cao vì công việc đạt hiệu quả được khi chúng ta tập trung tuyệt đối và có thể nghĩ ra những sáng kiến độc đáo.

– Xét theo giá trị của căn nhà:

Với biệt thự, nhà ở hay nhà hàng, khách sạn thì bạn nên chọn giấy dán tường phù hợp với không gian ấy. Ví dụ với nhà ở thì bạn không cần phải chọn loại giấy quá cao cấp. Mà chỉ cần chọn loại bình thường thôi cũng được, còn với biệt thự, giá trị ngôi nhà lớn thì cũng nên chọn loại giấy dán tường cao cấp phù hợp với không gian đó.

loai-giay-dan-tuong-nao-danh-cho-doanh-nhan

2. Giấy dán tường cho doanh nhân

Doanh nhân là người làm kinh doanh, đòi hỏi phải có những ý tưởng sáng tạo, độc và lạ, vì thế môi trường làm việc cũng cần phải trang bị đầy đủ sao cho hợp phong thủy, tạo ra cảm hứng làm việc.

Có loại giấy dán tường đặc biệt dành cho doanh nhân vừa tạo ấn tượng cho phòng làm việc vừa giúp doanh nhân ghi nhớ lại những điều cần thiết. Đây là loại giấy dán tường được hình thành từ hàng nghìn mảnh giấy dán tường nhỏ khác nhau. Những mảnh giấy này cũng được phân ra làm 4 màu sắc khác nhau để đánh dấu mức độ quan trọng của từng loại công việc. Loại giấy này không kén chọn bề mặt tường, chỉ cần bề mặt tường nhẵn là có thế dán được. Vì thế bạn có thể dùng giấy này để dán lên tường ở nhà trong phòng làm việc hoặc dán lên tường ở văn phòng công ty.

loai-giay-dan-tuong-nao-danh-cho-doanh-nhan.

Giấy dán tường cũng giúp cho việc che đi khuyết điểm trên tường nhà bạn.

Hãy liên hệ với công ty giấy dán tường lohmann để được tư vấn nhiều hơn về các mẫu giấy dán tường đẹp khác nhau bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Có nên tự dán giấy dán tường cho nhà mình
Next post Lời tri ân giấy dán tường Lohmann Đức dịp lễ 30/04
Index