Lời tri ân giấy dán tường Lohmann Đức dịp lễ 30/04

Giấy dán tường Lohmann Đức hiện đang là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng, không chỉ có khách hàng lẻ mà nhiều đại lý lớn nhỏ trên cả nước cũng tin tưởng phân phối dòng sản phẩm này. Đây là niềm vui rất lớn dành cho công ty giấy dán tường Lohmann chúng tôi. Lời tri ân giấy dán tường Lohmann Đức dịp lễ 30/4/2015.

1. Thành công của giấy dán tường Lohmann Đức

Từ khi còn chập chững bước vào nghề, tiếp cận với khách hàng còn đang khó khăn vì đây là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ bên Đức. Mặc dù có rất nhiều khó khăn nhưng công ty giấy dán tường Lohmann vẫn luôn nỗ lực cố gắng.

Chúng tôi triển khai phát triển mảng marketing, thuê một đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, đào tạo cho họ hiểu sâu về sản phẩm, về đặc điểm của sản phẩm, về những ưu việt riêng của sản phẩm giấy dán tường lohmann mà những sản phẩm khác không có. Sau khi họ đã nắm chắc kiến thức, chúng tôi cho họ đến từng cửa hàng tư vấn. Đương nhiên, không phải mọi việc đều suôn sẻ, dễ dàng, có người từ chối vì chưa thấy tin tưởng, có người lại không dám mạo hiểm vì sản phẩm đó mới quá, có người lại dám mạo hiểm nên đã thử.

Sau một thời gian cố gắng, cuối cùng chúng tôi cũng nhận được những đơn đặt hàng đầu tiên. Quả nhiên, thành công hơn cả mong đợi, chúng tôi liên tục nhận được phản hồi rất tốt từ quý khách hàng. Nhiều năm phát triển như thế, càng ngày càng có nhiều người biết đến thương hiệu giấy dán tường Lohmann của CHLB Đức. Đến lúc này thì chẳng cần phải quảng cáo nhiều, điều quan trọng là người này dùng thấy tốt, giới thiệu cho người khác, đại lý này kinh doanh được, đại lý khác thay thế cũng muốn kinh doanh… Và doanh số mỗi năm chúng tôi thu được thật bất ngờ! Đó là niềm vui rất lớn của toàn thể đội ngũ nhân viên trong công ty.

loi-tri-an-giay-dan-tuong-lohmann-duc-dip-le-3004

2. Tri ân tới khách hàng nhân ngày 30/04

Trước tiên, thay mặt toàn thể lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của công ty, chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng những lời tri ân sâu sắc bởi sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm giấy dán tường Lohmann của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

loi-tri-an-giay-dan-tuong-lohmann-duc-dip-le-3004.

Với mong muốn đảm bảo sự uy tín, hợp tác lâu dài với các đối tác, tạo được niềm tin từ người tin dùng, công ty chúng tôi không ngừng phát triển sản phẩm với hy vọng tạo ra được nhiều mẫu mã đa dạng hơn nữa để phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi liên tục đào tạo nhân viên để nâng cao trình độ tư vấn về giấy dán tường để có thể giải đáp bất kì thắc mắc nào của quý khách hàng về sản phẩm giấy dán tường.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn hy vọng rằng sẽ nhận được những lời góp ý, nhận xét về sản phẩm giấy dán tường lohmann để chúng tôi có thể hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Chúng tôi coi những ý kiến đóng góp của khách hàng là lời động viên, là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa.

Một lần nữa, kính chúc quý khách có những ngày nghỉ lễ dịp 30.4 nhiều niềm vui, mạnh khỏe, hạnh phúc bên những người thân yêu. Và hãy tiếp tục ủng hộ cho sản phẩm giấy dán tường lohmann của chúng tôi nhé!

Nếu cần tư vấn bất cứ vấn đề gì các bạn đừng ngại hãy cứ gọi cho chúng tôi hoặc liên hệ qua website https://homeonline.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Loại giấy dán tường nào dành cho doanh nhân?
Next post Không gian nhà bạn sẽ sang trọng nhờ giấy dán tường
Index