Những mẫu giấy dán tường màu tím đẹp mắt ấn tượng

Giấy dán tường màu tím là một trong những mẫu giấy dán tường được nhiều người yêu thích bởi màu tím nhẹ nhàng, chan hòa, có nét gì đó thể hiện sự thủy chung, đầm ấm. Mời các bạn cùng tham khảo những mẫu giấy dán tường màu tím đẹp mắt ấn tượng.

1. Giấy dán tường phòng trẻ em

Đây là mẫu giấy dán tường màu tím dành cho phòng trẻ em. Mẫu giấy dán tường này có những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu, các nhân vật trong phim hoạt hình. Đây là mẫu giấy dán tường ấn tượng dành cho các bé. Với mẫu giấy dán tường này bé nhà bạn sẽ thoải mái sáng tạo, tưởng tượng thế giới bên ngoài.

nhung-mau-giay-dan-tuong-mau-tim-dep-mat-an-tuong.8

2. Giấy dán tường phòng ngủ

Đây là mẫu giấy dán tường đẹp có nền là màu tím, hoa văn họa tiết là màu trắng nổi bật trên nền màu tím. Giấy dán tường cùng tông màu với gối và chăn phòng ngủ tạo sự hài hòa, cân đối. 

nhung-mau-giay-dan-tuong-mau-tim-dep-mat-an-tuong.7
nhung-mau-giay-dan-tuong-mau-tim-dep-mat-an-tuong.4
nhung-mau-giay-dan-tuong-mau-tim-dep-mat-an-tuong.1

3. Giấy dán tường hoa văn màu tím

Đây là mẫu giấy dán tường được sử dụng cho phòng ngủ với nền giấy dán tường là màu trắng, điểm tô trên nền giấy dán tường là những bông hoa màu tím nhụy vàng, tạo sự nhẹ nhàng, bay bổng. 

nhung-mau-giay-dan-tuong-mau-tim-dep-mat-an-tuong.3

4. Giấy dán tường màu tím đậm

Đây là mẫu giấy dán tường phòng ngủ có hình những bông hoa màu tím đậm kết hợp với màu giường và ga đệm cũng màu tím tạo nét hài hòa, tương xứng cho căn phòng. Phòng ngủ nhà bạn sẽ trở nên lãng mạn hơn với kiểu thiết kế này.

nhung-mau-giay-dan-tuong-mau-tim-dep-mat-an-tuong.2

5. Giấy dán tường màu tím nhạt

Đây là mẫu giấy dán tường màu tím nhạt hình bông hoa dây leo trên tường. Với nền giấy dán tường là màu vàng nhạt tạo nên một bức tường đa dạng sắc màu.

nhung-mau-giay-dan-tuong-mau-tim-dep-mat-an-tuong.6

Đó là một số mẫu giấy dán tường màu tím đẹp, ấn tượng cho căn phòng. Nếu bạn cần tư vấn về các loại giấy dán tường để chọn mẫu giấy dán tường phù hợp nhất cho ngôi nhà mình thì hãy liên hệ ngay với công ty giấy dán tường giá rẻ của chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Thiết kế nội thất phòng bếp với giấy dán tường
Next post Những lợi ích khi sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ
Index