Tổng hợp thông tin giấy dán tường Hàn Quốc

Giấy dán tường Hàn Quốc là một trong những loại giấy dán tường được nhiều người biết đến. Bạn thì sao? Bạn đã biết gì về loại giấy dán tường này chưa? Nếu chưa hãy tìm hiểu qua bài viết sau “Tổng hợp thông tin giấy dán tường Hàn Quốc“.

1. Nguồn gốc giấy dán tường Hàn Quốc

Hàn Quốc là một nước phát triển trên thế giới vì thế giấy dán tường xuất hiện tại Hàn Quốc từ rất sớm. Và cứ thế phát triển không chỉ trong nước và còn ra các nước khác.

Giấy dán tường Hàn Quốc khi được nhập khẩu về Việt Nam là loại giấy dán tường được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

2. Lợi ích của giấy dán tường

Sử dụng giấy dán tường bạn không những tiết kiệm được chi phí mà còn giúp bảo vệ môi trường bởi sự thân thiện, không gây bụi bẩn trong quá trình thi công hay sử dụng.

– Với ưu điểm dễ dàng lau rửa bằng khăn ướt, độ bám dính bề mặt tường cao, hạn chế phai hay bạc màu khi ánh sáng mặt trời chiếu vào trực tiếp, chống trầy xước, chống cháy, hỗ trợ cách âm, khả năng chịu kiềm, axit khá tốt nên tăng được tuổi thọ cho tấm giấy.

Giấy dán tường giá rẻ đặc biệt thích nghi với môi trường khí hậu thay đổi thường xuyên ở Việt Nam.

tong-hop-thong-tin-giay-dan-tuong-han-quoc

3. Đặc điểm giấy dán tường Hàn Quốc

– Kích thước: 1,06×15,6m = 16,5m2

– Cấu tạo giấy dán tường Hàn Quốc gồm 2 lớp: Một lớp lớp giấy pha polime để bám dính lên tường. Lớp còn lại là lớp polime tạo hoa văn họa tiết chống thấm. Nhưng cả 2 lớp của giấy dán tường Hàn Quốc đều mỏng, dễ rách và khả năng chống ẩm, thấm từ ngoài vào không bằng giấy dán tường Đức, Ý, do lớp polime tạo hoa văn mỏng nên các đường nét hoa văn trên giấy không có độ chìm nổi bắt mắt như giấy dán tường Đức, Ý.

– Mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú phù hợp với mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi.

– Chi phí thi công giấy dán tường Hàn Quốc:

+ Dưới 30m2: 20.000đ/m2 Tường, 25.000đ/m2 Trần.

+ Trên 30m2: 15.000đ/m2 Tường, 20.000đ/m2 Trần.

Giá chưa bao gồm Thuế VAT.

Nếu có nhu cầu sử dụng giấy dán tường cũng như cần tư vấn về các loại giấy dán tường thì các bạn hãy liên hệ với công ty giấy dán tường Lohmann tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Mua giấy dán tường ở đâu tại Hà Nam
Next post Tổng hợp thông tin giấy dán tường Hồng Kông
Index