Tổng hợp thông tin giấy dán tường Hồng Kông

Giấy dán tường là sản phẩm đang được nhiều người sử dụng để trang trí nhà ở, văn phòng, nhà hàng, quán karaoke…Giấy dán tường có nhiều loại, nhiều mẫu mã, nhiều thương hiệu khác nhau trong đó phải kể đến là giấy dán tường Hồng Kông. Tổng hợp thông tin giấy dán tường Hồng Kông.

1. Đặc điểm giấy dán tường Hồng Kông

– Giấy dán tường HongKong có khả năng chống thấm, chống ẩm từ bên ngoài rất tốt do lớp nhựa bên ngoài. Đặc biệt rất thích hợp dùng cho phòng khách bị ẩm.

– Giá thành thấp nhất: khoảng 40.000đ/m2. Giá thấp phần lớn là do hoa văn, mẫu mã không đẹp, không đặc sắc, không có độ chìm nổi như các loại giấy dán tường khác.

Giấy dán tường HongKong có cấu tạo khác hẳn so với các loại giấy dán tường nói trên, giấy dán tường HongKong cũng có 2 lớp:

+ Một lớp là giấy pha polime có tác dụng bám dính keo

+ Lớp kia thuần Polime tức là chỉ thuần nhựa, lớp nhựa ở trên có thể bóc ra để dán trực tiếp lên tường giống như Decal.

tong-hop-thong-tin-giay-dan-tuong-hong-kong

2. Có nên sử dụng giấy dán tường

Giấy dán tường là nguyên liệu được sử dụng rộng rãi trong trang trí mọi không gian. Không chỉ có ở nhà ở mà còn ở văn phòng làm việc, ở các khu trung tâm thương mại, ở các nhà hàng, và cả trong trường trường học. Nói chung, giấy dán tường phù hợp sử dụng ở mọi không gian.

Việc sử dụng giấy dán tường không chỉ làm đẹp cho không gian trong nhà mà còn giúp bảo vệ môi trường bởi vì giấy dán tường không độc hại, thân thiện với môi trường, thích hợp với khí hậu nóng vào mùa hè và lạnh vào mùa đông của Việt Nam.

Giấy dán tường làm đẹp thêm cho không gian trong nhà, tạo không gian ấn tượng, độc đáo. Bạn có thể sử dụng trong phòng khách giấy dán tường phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, cả cầu thang và đặc biệt tạo không gian cho trẻ nhà bạn với các loại giấy dán tường trẻ em, hình ảnh ngộ nghĩnh phù hợp với từng lứa tuổi. Nhờ giấy dán tường trẻ nhà bạn còn có thể phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo nữa đấy.

Vấn đề đáng quan tâm nữa là chi phí giấy dán tường vô cùng hợp lý. Bạn có thể sử dụng giấy dán tường trong nhiều năm mà không cần phải thay mới, giấy dán tường vẫn giữ được sự tươi mới.

Còn nếu bạn muốn thay đổi giấy dán tường giá rẻ bằng mẫu khác thì cũng dễ dàng mà không mất nhiều thời gian và chi phí. Việc thi công giấy dán tường cũng đơn giản, bạn có thể tự mình làm.

Với những thông tin trên thì chắc các bạn cũng đã biết có nên sử dụng giấy dán tường rồi phải không nào.

Mọi thắc mắc về sản phẩm giấy dán tường, các bạn hãy liên hệ với https://homeonline.vn/ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Tổng hợp thông tin giấy dán tường Hàn Quốc
Next post Tổng hợp thông tin giấy dán tường Đài Loan
Index