Những điều cần biết về giấy dán tường 3D

Có rất nhiều loại giấy dán tường , trong đó giấy dán tường 3D hiện nay được sử dụng rất nhiều. Tại sao loại giấy dán tường này lại được ưa chuộng đến vậy? Cùng tìm hiểu những điều cần biết về giấy dán tường 3D nhé!

  1. Tại sao lại là 3D?

– 3D ở đây là 3 chiều(3-Dimension) : chiều ngang, chiều dọc và chiều sâu
– 3D là một trong những sản phẩm của công nghệ hiện đại, được sử dụng nhiều trong đồ họa thiết kế, gần đây chúng ta có thể thấy sựu xuất hiện của game 3d và phim 3d.
Công nghệ 3D có tác dụng tạo cho mọi thứ sống động, có chiều sâu, nhìn như ngoài đời thật.

  1. Đặc điểm, công dụng, hiệu ứng mà giấy dán tường 3D mang lại

– Công nghệ 3D có khả năng diễn tả như thật sống động có chiều sâu. Do đó, giấy dán tường 3D cũng tạo chiều sâu, có bóng nhìn giống như thật.
– Là vật liệu trang trí, có sự kết hợp giữa hiệu ứng của ánh sáng và thiết kế hội họa để tạo thành một không gian ấn tượng, thu hút sự chú ý, ánh nhìn.
– Hiệu ứng: Hiệu ứng của giấy dán tường 3D tạo ra chính là điểm nổi bật của loại giấy này!  Không gian mà giấy dán tường 3D  mang lại rất huyền ảo nhưng cũng rất chân thực, trên bề mặt giấy dán tường 3D khắc nổi hoặc dập chìm hoa văn, họa tiết nên hình ảnh rất giống thật.
Giấy dán tường 3D thực sự là một sáng tạo tuyệt vời của con người. Hãy sử dụng giấy dán tường 3D để đem lại một không gian siêu thực cho căn phòng của bạn nhé!

Xem thêm: Đại lí đèn sưởi nhà tắm uy tín

Previous post Những tiêu chí lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tốt
Next post Lựa chọn rèm cửa cho phòng ngủ của trẻ em