Bí quyết chọn giấy dán tường Hàn Quốc cho phòng bé

Giấy dán tường Hàn Quốc được sử dụng nhiều cho không gian gia đình, từ không gian phòng khách, phòng ngủ đến phòng bếp, và cả phòng cho bé. Mỗi không gian thì lại có mẫu giấy dán tường Hàn Quốc phù hợp riêng. Nếu các bậc cha mẹ muốn tìm mua mẫu giấy dán tường Hàn Quốc cho phòng của bé thì hãy tham khảo những bí quyết chọn giấy dán tường Hàn Quốc cho phòng bé dưới đây nhé!

Bí quyết chọn giấy dán tường Hàn Quốc cho phòng bé

1. Chọn theo lứa tuổi của bé

Ở mỗi độ tuổi, các bé lại có sự thay đổi khác nhau, sở thích ở mỗi độ tuổi là khác nhau, vì thế khi chọn giấy dán tường Hàn Quốc cho phòng bé thì các bạn hãy để ý đến độ tuổi của bé.

Với những bé có độ tuổi từ 0-4 tuổi thì bé còn chưa đi học nên chưa tiếp xúc nhiều với thế giới bên ngoài. Ở lứa tuổi này thì các bé thường thích màu sắc rực rỡ về thiên nhiên, có tác dụng giúp bé phát huy trí tưởng tượng.

Với những bé có độ tuổi từ 5-8 tuổi thì bé đã đi học, đã biết đọc, biết viết, tiếp xúc nhiều với thế giới bên ngoài, các bé ở độ tuổi này thường thích những câu chuyện cổ tích, thế giới thần tiên. Ở lứa tuổi này thì các bạn có thể chọn cho bé những loại giấy dán tường hàn quốc có hình ảnh các con vật ngộ nghĩnh, hình ảnh siêu nhân…

Với những bé có độ tuổi từ 8-12 tuổi thì các bé đã có nhận thức tốt, sở thích cũng có thể thay đổi. Ở lứa tuổi này thì các bé thường thích những hình ảnh gần gũi trong cuộc sống hàng ngày như tranh ảnh hoạt hình.

2. Chọn theo giới tính của bé

Các bé trai và bé gái có tính cách không giống nhau. Vì thế, khi chọn giấy dán tường hàn quốc đẹp cho phòng bé thì các bạn hãy chọn mẫu phù hợp với giới tính của bé.

Nếu là bé trai thì các bạn nên chọn những mẫu giấy dán tường có hình ảnh đơn giản, hoa văn, họa tiết đơn giản nhưng không quá đơn điệu. Các bạn cũng có thể chọn những mẫu giấy dán tường có hình ảnh vũ trụ, siêu nhân hoặc các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh bởi vì các bé trai thường có tính cách là giản dị nhưng lại cá tính.

Chọn theo giới tính của bé

Nếu là bé gái thì các bạn nên chọn những mẫu giấy dán tường có hình ảnh đáng yêu về loài vật, khu rừng cổ tích. Những hình ảnh này có thể giúp trí tưởng tượng của bé phát triển hơn, bạn nên lựa chọn những gam màu kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng cũng như hình ảnh ấn tượng, hài hước bởi vì các bé gái thường có sở thích là thích sự điệu đà, phong cách.

3. Tính năng của giấy dán tường Hàn Quốc

Khi chọn giấy dán tường Hàn Quốc cho phòng bé thì các bạn nên quan tâm đến tính năng của giấy dán tường. Giấy dán tường cho phòng bé cần phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé. Bởi vì bé là người có sức đề kháng kém, dễ bị ảnh hưởng tới những yếu tố xung quanh, giấy dán tường cho phòng bé phải là loại không có chất độc hại, không chứa chỉ, an toàn cho sức khỏe.

Tiếp theo, giấy dán tường cho bé phải là loại dễ dàng vệ sinh bởi vì bé hay nô đùa, nghịch ngợm, nhiều khi bé vui đùa sẽ làm vấy bẩn lên giấy dán tường, vì thế giấy dán tường phải có bề mặt dễ lau chùi thì mới luôn giữ được độ mới cho giấy dán tường.

4. Chọn theo diện tích phòng của bé

Nếu phòng bé có diện tích nhỏ thì bạn nên chọn những mẫu giấy dán tường có hình ảnh, hoa văn, họa tiết lớn để tạo cảm giác rộng hơn cho căn phòng.

Nếu phòng bé có diện tích lớn thì bạn nên chọn những mẫu giấy dán tường có hình ảnh, hoa văn, họa tiết nhỏ để bớt đi cảm giác trống trải.

Trên đây là những gợi ý giúp bạn có thể chọn loại giấy dán tường hàn quốc cho phòng bé phù hợp nhất, đẹp nhất, khiến cho bé thích nhất. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của bé trước khi mua giấy dán tường cho bé hoặc có thể cho bé đi theo cùng để chọn mua. Nếu cần tư vấn thêm về giấy dán tường cho bé thì các bạn hãy liên hệ với công ty giấy dán tường của chúng tôi ngay nhé!

Previous post Tranh dán tường cửa sổ 3D cho không gian nhà thêm sống động
Next post Giấy dán tường Hàn Quốc mua ở đâu chất lượng
Index