Các loại giấy dán tường Hàn Quốc

Giấy dán tường Hàn Quốc là loại giấy dán tường rất được ưa chuộng hiện nay bởi vì nó có nhiều tính năng ưu việt phù hợp với nhu cầu người dùng Việt Nam. Giấy dán tường cũng có rất nhiều loại khác nhau, để đáp ứng được nhu cầu của người dùng nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ loại bình thường đến loại cao cấp. Dưới đây là các loại giấy dán tường Hàn Quốc.

Các loại giấy dán tường Hàn Quốc
Các loại giấy dán tường Hàn Quốc

1. Giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ

Giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ về cơ bản giống với các loại giấy dán tường hàn quốc khác chỉ là giá rẻ hơn so với loại giấy dán tường hàn quốc khác. Loại giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ phù hợp với mọi đối tượng, mọi tầng lớp, chủ yếu hướng đến những đối tượng có thu nhập ở mức bình thường và sử dụng cho những căn phòng không đòi hỏi tính sang trọng cao. Thông thường giấy dán tường giá rẻ được trang trí cho không gian nhà ở, cho những công trình ngắn hạn…

Giấy dán tường hàn quốc giá rẻ có thể sử dụng trong khoảng 3 – 5 năm.

Giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ có giá dao động trong khoảng từ 35-55 ngàn/m2, đã bao gồm thi công.

2. Giấy dán tường Hàn Quốc trung bình

Sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc trung bình có đa dạng mẫu mã thiết kế với những họa tiết, hoa văn phong phú.

Giấy dán tường hàn quốc trung bình được sản xuất bằng công nghệ cũng khá hiện đại nên có thể sử dụng trong khoảng từ 5 – 7 năm.

Giấy dán tường Hàn Quốc trung bình

Giấy dán tường trung bình luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo quý khách hàng, thường được sử dụng trong những công trình nhà ở, công ty, cửa hàng kinh doanh…

Giấy dán tường Hàn Quốc trung bình có giá dao động trong khoảng từ 55-80 ngàn/m2.

3. Giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp

Giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp là loại giấy dán tường thuộc hạng cao cấp có nhiều dòng sản phẩm như Giấy dán tường 3D, hoa văn, huỳnh quang… có giá từ 100 – 200 ngàn/m2. Đây là những sản phẩm đặc biệt, dùng cho những khách sạn cao cấp, gia đình giàu có có thể sử dụng.

Giấy dán tường hàn quốc cao cấp được thiết kế với nhiều mẫu mã sang trọng, hoa văn tinh tế, sắc xảo hơn so với những loại giấy dán tường thông thường khác. Khi trang trí không gian nội thất với giấy dán tường cao cấp, chúng sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, kiêu sa và lộng lẫy cho không gian phòng.

Giấy dán tường cao cấp thích hợp sử dụng trong những công trình nội thất nhà ở sang trọng, chung cư hiện đại, biệt thự, nhà hàng, khách sạn cao cấp… Đồng thời, giấy dán tường cao cấp được sản xuất trên những ứng dụng công nghệ hiện đại hàng đầu nên chất lượng, độ bền của chúng luôn được đảm bảo.

Giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp

Thời gian sử dụng giấy dán tường cao cấp có thể lên đến 10 năm. Mức giá của giấy dán tường cao cấp cũng tương đương với chất lượng mà nó mang lại thường vào khoảng vài trăm ngàn đồng/m2.

Cả ba loại giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ, trung bình, cao cấp thì đều có những đặc tính cơ bản của loại giấy dán tường nói chung đó là:

+ Bề mặt phủ clemastic, không phai mầu bạc mầu, có khả năng chống thấm, chống rêu mốc, chống trầy xước

+ Dễ dàng cọ rửa bề mặt bằng xà phòng, nước, khăn ướt

+ Khả năng chịu kiềm, axit

+ Thân thiện với môi trường, khí hậu, không độc hại

+ Tiết kiệm nguyên liệu, thi công nhanh gọn, sạch sẽ

+ Độ bám dính cao với keo khi thi công riêng

Trên đây là những thông tin liên quan đến các loại giấy dán tường hàn quốc. Tùy vào sở thích, nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn có thể chọn loại giấy dán tường hàn quốc phù hợp cho căn phòng nhà mình. Nếu muốn tham khảo nhiều hơn nữa về các mẫu giấy dán tường hàn quốc đẹp các bạn hãy liên hệ ngay với công ty giấy dán tường của chúng tôi nhé!

Previous post Tìm hiểu một số loại rèm phổ biến trên thị trường
Next post Chọn tranh dán tường 3D cho bé thế nào là hợp lý
Index