Cách chọn giấy dán tường Hàn Quốc cho phòng khách

Phòng khách là không gian chính trong gia đình, là nơi cả nhà quây quần, đoàn tụ bên nhau trò chuyện rôm rả, cùng xem tivi và bàn luận về những vấn đề trong cuộc sống. Phòng khách chính là không gian gắn kết mọi người trong gia đình lại với nhau. Vì thế, để tăng tính thẩm mỹ, tăng sự gần gũi và ấm cúng thì phòng khách cần phải được trang trí sao cho đẹp mắt và ấn tượng. Một trong những cách trang trí phòng khách hiệu quả đó là sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc. Tuy nhiên, giấy dán tường Hàn Quốc có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giấy dán tường Hàn Quốc cho phòng khách qua bài viết sau.

Cách chọn giấy dán tường Hàn Quốc cho phòng khách
Cách chọn giấy dán tường Hàn Quốc cho phòng khách

1. Về màu sắc giấy dán tường Hàn Quốc

Để làm nổi bật phòng khách thì bạn nên chọn giấy dán tường có những gam màu tươi sáng. Bạn cũng có thể chọn màu sắc giấy dán tường theo mệnh của gia chủ. Chẳng hạn với những người mệnh Thổ thì nên chon màu nâu, vàng. Với người mệnh Hỏa thì nên chọn màu đỏ. Với người mệnh Kim thì nên chọn màu trắng. Người mệnh Thủy thì nên chọn màu xanh.

Bạn cũng nên để ý đến màu sắc của đồ nội thất trong phòng khách để chọn màu giấy dán tường sao cho kết hợp hài hòa và cân đối, tránh sự lộn xộn, không theo một quy luật nào sẽ tạo nên một không gian bị xáo trộn.

2. Về hoa văn, họa tiết giấy dán tường Hàn Quốc

Với những không gian phòng khách có diện tích rộng thì bạn nên chọn những mẫu giấy dán tường Hàn Quốc có hoa văn, họa tiết nhỏ để tạo sự gần gũi, ấm cúng cho phòng khách.

Với những không gian phòng khách có diện tích nhỏ, hẹp thì bạn nên chọn những mẫu giấy dán tường Hàn Quốc có hoa văn, họa tiết lớn để tạo không gian rộng cho phòng khách.

Về hoa văn họa tiết giấy dán tường Hàn Quốc

3. Phong cách giấy dán tường hàn quốc

Phòng khách là nơi dùng để tiếp khách vì vậy hãy tạo một chút ấn tượng cho mọi người bằng cách tạo những gam màu tương phản của giấy dán tường phòng khách với căn nhà hoặc tương đồng. Bạn có thể chọn những gam màu sáng như vàng, cam, xám… nhưng không nên quá chói vì chúng sẽ tạo cảm giác nóng bức và ngột ngạt cho căn phòng.

4. Chọn theo nội thất phòng khách

Khi sử dụng giấy dán tường hàn quốc cho phòng khách thì bạn nên chọn theo tổng thể đồ nội thất trong phòng khách. Đây cùng là việc rất quan trọng trong chọn giấy dán tường phòng khách, chúng ta phải nên xem xét theo tổng thể nội thất của gia đình mình, từ đó chọn tông màu và họa tiết tương ứng với chúng.

5. Tính năng giấy dán tường hàn quốc

Khi chọn giấy dán tường hàn quốc cho phòng khách thì bạn cũng nên chú ý tìm loại giấy dán tường có những tính năng như có khả năng chống thấm tốt, dễ dàng thay đổi khi thích mẫu giấy dán tường mới, dễ dàng vệ sinh lau chùi bởi vì phòng khách cũng là nơi có nhiều người qua lại, có thể vì nhiều lý do sẽ làm bẩn giấy dán tường. Vì thế, nếu giấy dán tường dễ lau chùi thì sẽ dễ dàng hơn trong việc giữ cho giấy dán tường luôn sạch sẽ và luôn như mới.

Trên đây là những mẹo chọn giấy dán tường Hàn Quốc phù hợp nhất cho không gian phòng khách nhà bạn. Hy vọng với những gợi ý trên, các bạn sẽ chọn được mẫu giấy dán tường Hàn Quốc đẹp nhất cho phòng khách nhà mình. Nếu cần tư vấn nhiều hơn về các mẫu giấy dán tường hàn quốc cũng như tìm địa chỉ để mua giấy dán tường hàn quốc chất lượng tốt giá hợp lý thì các bạn hãy liên hệ ngay với công ty giấy dán tường của chúng tôi nhé!

Previous post Cách chọn tranh dán tường cho phòng ngủ
Next post Tranh dán tường cửa sổ 3D cho không gian nhà thêm sống động
Index