Cách sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc

Có lẽ nói đến giấy dán tường Hàn Quốc thì rất nhiều người biết, đặc biệt là những ai đã từng tìm hiểu về các loại giấy dán tường và đang sử dụng giấy dán tường cho không gian gia đình mình nhưng dùng thế nào cho hiệu quả, đảm bảo độ mới và độ bền cho giấy dán tường thì không phải ai cũng biết. Vậy cách sử dụng giấy dán tường hàn quốc là gì?Mời các bạn tìm hiểu qua bài viết sau.

Cách sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc
Cách sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc

1. Hướng dẫn dán giấy dán tường Hàn Quốc

Để có thể giữ được độ bền cho giấy dán tường Hàn Quốc, có thể bám chặt trên tường thì không thể bỏ qua bước dán giấy dán tường. Đây là bước rất quan trọng vì thế bạn cần phải nhớ được quy trình dán giấy dán tường để dán cho hiệu quả. Để dán được giấy dán tường Hàn Quốc đạt chất lượng thì bạn hãy làm theo các bước sau:

– Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ gồm có keo bột hoặc keo sữa, dao trổ, con lăn sơn, thước đo, đệm mút, giấy dán tường hàn quốc

– Bước 2: Sau khi đã chuẩn bị những dụng cụ cần thiết bạn tiến hành dọn dẹp sạch sẽ những vật dụng trên bức tường, nếu có đồ gì treo trên tường thì bạn hãy tháo hết ra nhé! Sau khi dán giấy dán tường xong thì bạn mới treo chúng lên.

– Bước 3: Bạn tiến hành xử lý bề mặt tường sao cho thật phẳng mịn, không có tạp chất gồ ghề trên tường, như thế keo dán giấy sẽ ăn tường hơn. Bạn nên sử dụng giấy giáp để chà lên tường cho phẳng mịn.

– Bước 4: Pha keo. Bạn hãy pha theo tỉ lệ chuẩn mà nhà sản xuất đã hướng dẫn. Keo dán pha chuẩn thì độ kết dính sẽ tốt hơn.

– Bước 5: Bạn tiến hành đo chiều cao của tường và giấy để cắt giấy cho vừa với tường.

– Bước 6: Dùng con lăn lắn lớp kéo dán lên mặt sau của giấy sau đó áp lên tường từ phía trên, cân bằng hai bên, rồi dùng miếng gạt gạt từ trên xuống dưới cho thật phẳng và mịn. Nếu có chỗ nào thừa ra thì bạn dùng dao trổ cắt đi.

Đó là các bước dán giấy dán tường, nếu bạn cảm thấy mình không thể tự dán được hay không có thời gian dán giấy dán tường thì có thể thuê thợ thi công về dán cho bạn, mức chi phí chỉ khoảng 15k/m2. Như thế, giấy dán tường sẽ đảm bảo độ chắc chắn hơn trong quá trình sử dụng vì thợ thi công đã có tay nghề, kinh nghiệm trong việc dán giấy dán tường.

Hướng dẫn dán giấy dán tường Hàn Quốc

2. Hướng dẫn bảo quản giấy dán tường Hàn Quốc

Sau khi dán xong giấy dán tường hàn quốc thì bạn tiến hành vệ sinh và trong quá trình sử dụng giấy dán tường hàn quốc thì bảo quản giấy dán tường.

Để vệ sinh giấy dán tường bạn dùng miếng đệm mút thấm nước đã vắt khô, lau sạch các vị trí có bám keo và bụi bẩn tránh làm ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ của bức tường sau khi dán giấy.

Để bảo quản giấy dán tường một cách tốt nhất, giữ được độ mới cho giấy dán tường bạn hãy vệ sinh giấy dán tường thường xuyên, không được để cho giấy dán tường ngấm nước lâu, chú ý các đường ống nước bên ngoài xem có bị rò rỉ hay ngấm vào tường hay không. Nếu có vết bẩn thì phải dùng giẻ lau lau ngay để cho giấy dán tường luôn mới.

Nếu gia đình có trẻ nhỏ thì không để trẻ chơi những vật dụng cứng, sẽ làm rách giấy dán tường.

Để đảm bảo độ bền cho giấy dán tường thì tốt nhất là bạn nên chọn những thương hiệu giấy dán tường uy tín, chất lượng để mua như giấy dán tường hàn quốc đẹp của chúng tôi.

Nếu muốn tư vấn thêm về những đặc điểm của giấy dán tường hàn quốc, các bạn hãy liên hệ với công ty giấy dán tường của chúng tôi ngay nhé!

Previous post Giấy dán tường Hàn Quốc bao nhiêu tiền 1m2
Next post Tìm hiểu một số loại rèm phổ biến trên thị trường