HomeOnline.vn

Giấy dán tường đẹp giá rẻ Hà Nội tri ân khách hàng một mùa xuân sung túc

Bạn có biết Giấy dán tường đẹp giá rẻ Hà Nội tri ân khách hàng một mùa xuân sung túc ? Giấy dán tường là xu hướng trang trí nội thất hiện đại, mang đến cho không gian nhà bạn vẻ đẹp mới lạ, hấp dẫn và sung túc. Giấy dán tường xóa bỏ những khoảng trống mờ nhạt trên các bức tường, đem sức sống của cỏ cây hoa lá, những biểu tượng của vẻ đẹp và sự phồn vinh vào trong mỗi căn nhà. Vì lẽ đó, nhân dịp xuân mới đang về, nội thất Huyền thoại dành tặng Quý khách những mẫu giấy dán tường đẹp giá rẻ Hà Nội.
 
Thị trường giấy dán tường năm 2017 tiếp tục những dự báo đầy sôi động. Trong năm 2016 vừa qua, các mẫu giấy dán tường có màu sắc hiền hòa và họa tiết mộc mạc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Xu hướng này được dự đoán sẽ tiếp tục độ phủ sóng trong năm 2017. Bên cạnh đó, các mẫu giấy dán tường họa tiết cổ điển sang trọng đã được nâng cấp nhờ hiệu ứng 3D như giấy dán tường giả lụa, giả ngọc, giúp bức tường ánh lên vẻ đẹp sung túc, nhung lụa như bản thân gia chủ.  Đây được xem là xu hướng giấy dán tường rất đáng chú ý trong năm 2017.
 
Tất cả các loại giấy dán tường kể trên đều đã có mặt tại nội thất Huyền Thoại.
Mặt khác, trời đang vào xuân, mỗi người mỗi nhà đều đã bắt đầu thực hiện những dự định trang trí nhà đón Tết và năm mới, bắt đầu từ những hạng mục tốn nhiều thời gian công sức như thay mới nội thất lớn, trang hoàng mặt tiền hay khoác áo mới cho những gian phòng bằng màu sơn mới.

Nếu thực hiện tất cả những điều kể trên, chi phí bạn phải bỏ ra sẽ là rất nhiều. Ấy là chưa kể, nếu gia đình bạn sở hữu căn nhà đã cũ, các bức tường ẩm mốc và lở loét thì một lớp sơn mới sẽ không thể che giấu tất cả các khuyết điểm. Thời gian thi công và đợi sơn khô và bay hơi sẽ mất của bạn ít nhất 3 ngày mới có thể tiếp tục sử dụng căn nhà. Trong khi đó, dịch vụ thi công giấy dán tường của nội thất Huyền thoại hoàn toàn miễn phí và hoàn thành chỉ trong một ngày. Với những bức tường đã quá cũ bẩn thì phương án cải thiện bằng vôi ve và giấy dán tường sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều nếu so với chi phí sử dụng các loại sơn đắt tiền có độ che phủ cao. Một m2 giấy dán tường chống ẩm có giá 60.000 VNĐ.
Bên cạnh đó là các loại giấy dán tường nhập khẩu từ châu Âu, với các thương hiệu uy tín nhất như giấy dán tường cao cấp kể trên từ 55.000 đến 90.000 VNĐ.
Hơn nữa, cơ hội để bạn sửa sang nhà đón Tết Đinh Dậu với giá rẻ bất ngờ đang tới ngay tại nội thất Huyền thoại. Nếu liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, bạn sẽ sớm trở thành những khách hàng may mắn đầu tiên trong năm 2017.
 
Hotline: 0985 760 626
Địa chỉ: Số 2B , 232 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 
Cung chúc Tân xuân!
 

Scroll to Top