HomeOnline.vn

Giấy dán tường Hàn Quốc có bền lâu không?

Giấy dán tường Hàn Quốc là một trong những thương hiệu giấy dán tường được nhiều người sử dụng. Những ai đã sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc thì chắc hẳn đã có những cảm nhận riêng về sản phẩm này. Còn những ai chưa sử dụng thì có lẽ vẫn còn đang thắc mắc là không biết giấy dán tường Hàn Quốc có bền lâu không? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

1. Cấu tạo của giấy dán tường Hàn Quốc

Giấy dán tường Hàn Quốc có bền hay không một phần dựa vào yếu tố cấu tạo của loại giấy đó như thế nào, có được cấu tạo từ những nguyên liệu tốt hay không. Giấy dán tường Hàn Quốc có cấu tạo hai lớp là lớp trong và lớp ngoài.

Lớp trong là giấy bìa pha trộn nhựa polime, lớp này có tác dụng giữ keo, bám dính vào bề mặt tường;

Lớp ngoài là lớp nhựa polime. Lớp polime này dày, có khả năng chống thấm, ẩm từ bên ngoài vào trong tường, lớp polime là yếu tố tạo ra các họa tiết hoa văn nổi.

Có thể nói với cấu tạo hai lớp, độ bền của giấy dán tường Hàn Quốc được nâng cao.

2. Đặc điểm của giấy dán tường Hàn Quốc

– Giấy dán tường Hàn Quốc thân thiện với môi trường, không có chất độc hại, an toàn cho sức khỏe con người.

– Giấy dán tường Hàn Quốc có bề mặt được phủ lớp vinyl có khả năng chịu kiềm, axit, có thể dễ dàng lau rửa bằng nước, khăn ướt.

– Nếu có ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào bề mặt giấy dán tường Hàn Quốc thì cũng không bị phai bạc màu, có thể thích nghi với mọi điều kiện thời tiết khí hậu tại Việt Nam.

– Đa dạng về mẫu mã, chủng loại, màu sắc giấy dán tường hàn quốc đẹp giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích.

– Dễ thay đổi khi muốn thay mẫu giấy mới, có thể bóc lớp giấy cũ dán lớp giấy mới lên hoặc cũng có thể dán chồng lớp giấy mới lên lớp giấy cũ.

– Có khả năng chống trầy xước, chịu ẩm tốt.

– Thi công nhanh chóng, dễ dàng, sạch gọn, không mất thời gian vệ sinh sau khi thi công.

Xem thêm: Đèn sưởi nhà tắm nào tốt

giay-dan-tuong-han-quoc-co-ben-lau-khong

3. Giấy dán tường Hàn Quốc có bền không?

Giấy dán tường Hàn Quốc có bền không thì cần phải xét đến ba yếu tố, thứ nhất là chất lượng giấy dán tường, thứ hai là chất lượng bức tường dán giấy dán tường và thứ ba là chất lượng thi công.

Về chất lượng giấy dán tường hàn quốc như đã được phân tích ở trên thì có thể thấy rằng giấy dán tường hàn quốc có nhiều đặc điểm nổi bật chứng tỏ đó là loại giấy dán tường tốt, chất lượng cao.

Về chất lượng tường thì người dùng cần phải đảm bảo rằng tường được xử lý bằng phẳng, không bị lồi lõm, không bị ảnh hưởng bởi đường ống nước bên ngoài, nếu có những sự cố xảy ra làm ẩm giấy dán tường thì tốt nhất bạn nên chọn loại giấy dán tường chống ẩm.

giay-dan-tuong-han-quoc-co-ben-lau-khong

Về chất lượng thi công thì cần phải để ý đến keo dán giấy dán tường, nếu chọn loại keo phù hợp với loại giấy dán tường hàn quốc thì độ bền sẽ cao và ngược lại, các bước trong quá trình thi công cũng rất quan trọng, nó vừa ảnh hưởng tới độ bền của giấy dán tường mà vừa ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của căn phòng.

Qua bài viết trên có thể khẳng định rằng giấy dán tường hàn quốc có bền hay không cũng không hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng giấy mà còn phụ thuộc vào cả chất lượng xử lý tường và thi công dán giấy dán tường.

Để đảm bảo độ bền lâu nhất thì tốt nhất vẫn là chọn đúng loại giấy dán tường hàn quốc chất lượng. Nếu có nhu cầu cần tư vấn về sản phẩm này thì các bạn hãy liên hệ ngay với công ty giấy dán tường giá rẻ của chúng tôi nhé!

Xem thêm: Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt

Scroll to Top