HomeOnline.vn

Mẫu giấy dán tường Hàn Quốc đẹp năm 2016

Giấy dán tường Hàn Quốc là loại giấy dán tường đang được rất nhiều người chọn để trang trí cho không gian gia đình. Giấy dán tường Hàn Quốc có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, màu sắc cũng rất đa dạng. Đó là lý do vì sao lại được khách hàng chọn nhiều đến thế bởi vì khi chọn giấy dán tường Hàn Quốc thì khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn. Qua từng năm thì mẫu mã giấy dán tường hàn quốc cũng được cải tiến nhiều hơn, có nhiều mẫu mã đẹp hơn. Vậy năm 2016 thì có những mẫu giấy dán tường nào. Mời các bạn tham khảo những mẫu giấy dán tường Hàn Quốc đẹp năm 2016 dưới đây nhé!

1. Mẫu giấy dán tường Hàn Quốc hoa văn

– Hoa văn phong cách cổ điển:

Với những mẫu giấy dán tường hàn quốc có hoa văn mang phong cách cổ điển rất thích hợp cho những không gian phong cách cổ điển. Bạn có thể sử dụng mẫu giấy dán tường này cho những không gian sang trọng như phòng khách, phòng ngủ.

mau-giay-dan-tuong-han-quoc-dep-nam-2016.1 mau-giay-dan-tuong-han-quoc-dep-nam-2016.2 mau-giay-dan-tuong-han-quoc-dep-nam-2016.5

– Hoa văn phong cách hiện đại:

Với những không gian hiện đại không đòi hỏi sự cầu kì, phức tạp, bạn có thể sử dụng loại giấy dán tường hàn quốc đẹp có họa tiết, hoa văn hướng đến phong cách hiện đại như những mẫu giấy dưới đây.

mau-giay-dan-tuong-han-quoc-dep-nam-2016.6 mau-giay-dan-tuong-han-quoc-dep-nam-2016.7  mau-giay-dan-tuong-han-quoc-dep-nam-2016.9

– Hoa văn phong cách Vintage:

Với những họa tiết lớn rõ nét như thế này, chắc chắn căn phòng nhà bạn sẽ trở nên thật sự ấn tượng và nổi bật.

mau-giay-dan-tuong-han-quoc-dep-nam-2016.4

2. Mẫu giấy dán tường Hàn Quốc khác

Dưới đây là những mẫu giấy dán tường hàn quốc đẹp có nhiều hoa văn, họa tiết được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau. 

– Mẫu giấy dán tường hoa văn caro:

mau-giay-dan-tuong-han-quoc-dep-nam-2016.10 mau-giay-dan-tuong-han-quoc-dep-nam-2016.12

– Giấy dán tường hoa văn hình thoi:


– Giấy dán tường hoa văn đơn giản:

mau-giay-dan-tuong-han-quoc-dep-nam-2016.14

Nếu muốn tham khảo nhiều mẫu giấy dán tường hàn quốc đẹp hơn nữa thì các bạn hãy đến với công ty giấy dán tường của chúng tôi nhé!

Scroll to Top