Xu hướng lựa chọn giấy dán tường năm 2016

 
Sự xuất hiện của giấy dán tường từ rất sớm lại từ nền văn hóa Trung
Quốc giàu có nên đây là mặt hàng được sử dụng và phát triển mạnh cho đến ngày nay. Nó có sự cạnh tranh mạnh mẽ với các loại sơn trang trí hay những vật liệu khác. Sự đa dạng về chủng loại, màu sắc cho tới những mức giá thỏa mãn túi chi tiêu của nhiều hộ gia đình( bình dân đến cao cấp) nên giấy dán tường gần như đứng đầu trong xu hướng lựa chọn vật liệu trang trí nội thất ngày nay.
nhung-mau-giay-dan-tuong-dep-nhat-nam-2016.5
Hiện thị trường Việt Nam có hơn 1000 mẫu giấy dán tường, bên cạnh đó nhiều mẫu mới nhất và hiện đại đang được nhâp khẩu từ các thị trường lớn như Hàn Quốc, Nhật Bản. Vì vậy, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo mệnh, hoàn cảnh và không gian sinh hoạt. Chính sở thích theo mùa, màu sắc hay quy luật phối các gam màu tạo nên nhiều mẫu mã đẹp, khơi dậy sự sáng tạo và tạo không gian thư giãn cho cả gia đình.
 
Trong năm 2016, được dự báo sẽ xuất hiện xu hướng giấy dán tường mới đặc biệt là thân thiện với môi trường, tạo cảm giác xanh mát cho ngôi nhà. Một số loại họa tiết của giấy dán tường được ưu tiên lựa chọn:
Giấy dán tường có họa tiết thiên nhiên: phù hợp với người yêu thiên nhiên và tận hưởng không gian thư giãn xanh
giaydantuong3
Giấy dán tường có gam màu nhẹ: phù hợp với người sống nội tâm, giúp tạo không gian nghỉ ngơi yên tĩnh
Giấy dán tường giả đá, giả vải: được dự báo được sử dụng nhiều trong năm 2016 bởi tính cổ điển, cuốn hút và lãng mạn
Sự phát triển của mẫu mã của các loại giấy dán tường cũng với thẩm mỹ ngày càng cao của người tiêu dùng mang lại những không gian khác biệt và động lực cho sự phát triển ngày càng cao của công nghệ sản xuất giấy dán tường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Những mẫu giấy dán tường đẹp nhất năm 2016
Next post Nên chọn thảm trải sàn nào cho phòng ăn