3 tiêu chí lựa chọn giấy dán tường cho phòng khách

Bạn đang tìm 3 tiêu chí lựa chọn giấy dán tường cho phòng khách. Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, là nơi cần được trang trí đẹp mắt. Sử dụng giấy dán tường cho phòng khách là một sự lựa chọn đúng đắn vì nó sẽ tạo cho không gian phòng khách thêm đẹp và sang trọng hơn. Có 3 tiêu chí lựa chọn giấy dán tường cho phòng khách mà các bạn nên tham khảo.

3 tiêu chí lựa chọn giấy dán tường cho phòng khách
3 tiêu chí lựa chọn giấy dán tường cho phòng khách

1. Cân đối tài chính

Đây là điều đầu tiên mà bất cứ gia đình nào cũng đặt ra khi quyết định sử dụng một sản phẩm nào đó và giấy dán tường cũng không ngoại lệ. So với việc sử dụng sơn thì chi phí cho giấy dán tường cũng như nhau nhưng nó lại tạo ra được nhiều hình thái và không gian khác nhau.

Bạn có thể chọn giấy dán tường (https://homeonline.vn/giay-dan-tuong-phong-khach/giay-dan-tuong-phong-khach-dep-cho-can-ho-chung-cu.html) 4 mùa hoặc các họa tiết thiên nhiên, cây lá để phòng khách của mình gần gũi với thiên nhiên hơn. 

2. Diện tích căn phòng

Diện tích phòng cũng có ảnh hưởng đến việc chọn họa tiết của giấy dán tường Đức. Nếu phòng khách rộng thì bạn nên chọn các họa tiết nhỏ, màu đậm để giảm bớt sự trống trải và tạo sự ấm cùng. Hoặc nếu phòng khách nhỏ thì hãy chọn những gam màu sáng với họa tiết kẻ sọc ngang, họa tiết lớn để không gian trông rộng rãi và tươi sáng hơn.

3. Lựa chọn phong cách

Phòng khách là nơi dùng để tiếp khách vì vậy hãy tạo một chút ấn tượng cho mọi người bằng cách tạo những gam màu tương phản của giấy dán tường phòng khách với căn nhà hoặc tương đồng. Bạn có thể chọn những gam màu sáng như vàng, cam, xám… nhưng không nên quá chói vì chúng sẽ tạo cảm giác nóng bức và ngột ngạt cho căn phòng.

Nếu bạn muốn thay áo mới cho ngôi nhà bằng giấy dán tường thì hãy ghé thăm giấy dán tường cao cấp từ CHLB Đức của chúng tôi với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và hoa văn đa dạng. Để tìm hiểu trước về giấy dán tường phòng khách mời các bạn click link sau.

Previous post Sử dụng giấy dán tường đối phó với thời tiết nóng ẩm
Next post Cách chọn giấy dán tường phù hợp với phòng ngủ
Index