Cách chọn giấy dán tường cho người mệnh mộc

Bạn có biết Cách chọn giấy dán tường cho người mệnh mộc .Giấy dán tường ngày càng được nhiều người lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà của mình. Việc lựa chọn loại giấy để phù hợp với mệnh của gia chủ hoặc người dùng cũng được mọi người rất quan tâm. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách chọn giấy dán tường cho người mệnh mộc.
Theo quan niệm của người Á đông, mọi vật trong vũ trụ đều nằm trong ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Các hành đều có quan hệ tương sinh, tương khắc. Quan hệ tương sinh, tương khắc hài hòa sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy, mọi vật đều yên ổn, thịnh vượng.
Với mỗi hành đều có màu sắc đại diện, do vậy mỗi khi mua các vật dụng có giá trị hoặc thường xuyên sử dụng như xe cộ, đồ dùng trong nhà, giấy dán tường thì rất nên quan tâm đến màu sắc. Chọn giấy dán tường có màu vừa đẹp, vừa hợp với mệnh của gia chủ hoặc người dùng sẽ làm cho cuộc sống thêm vui tươi.

Chọn giấy dán tường có màu tương sinh với mệnh mộc


Trong quan hệ tương sinh, thì thủy sinh mộc. Bởi có nước, cây cối sẽ xanh tươi, phát triển tốt.
Màu xanh dương đại diện cho mệnh thủy. Màu này rất phù hợp với người mệnh mộc. Thực tế là, Khi sử dụng các vật dụng có màu xanh sẽ giúp người mệnh mộc cảm thấy vui tươi, thoải mái hơn.

Tránh các loại giấy dán tường có màu tương khắc với người mệnh mộc

Trong quan hệ tương khắc, kim khắc mộc. Bởi hành kim là kim loại sẽ chặt đứt cây cối.
Màu đại diện cho mệnh kim là màu trắng, do vậy khi chọn giấy dán tường ta nên tránh các loại giấy có màu trắng.

Previous post Những lưu ý khi sử dụng giấy dán tường mà bạn nên biết
Next post Cách chọn giấy dán tường phù hợp với người mệnh kim
Index