Cách chọn giấy dán tường cho người mệnh thổ mà bạn nên biết

Đây là Cách chọn giấy dán tường cho người mệnh thổ mà bạn nên biết ? Bạn là người mệnh thổ và đang dự định trang trí cho ngôi nhà của mình bằng những tấm giấy dán tường sống động, đẹp mắt. Bạn có khiếu thẩm mỹ, nhưng bạn chưa biết cách chọn sao cho phù hợp với phong thủy. Bài viết cách chọn giấy dán tường cho người mệnh thổ này sẽ rất hữu ích cho bạn.
Theo thuyết ngũ hành, mọi vật đều được cấu thành bởi ngũ hành gồm kim (kim loại), mộc (cây cỏ), thủy (nước), hỏa (lửa), thổ (đất). Ngũ hành có tương sinh, tương khắc.
Quan hệ tương sinh là hành này làm cơ sở cho hành kia hình thành và phát triển. Hành hỏa sinh thổ, bởi lửa cháy sẽ tạo thành tro, bụi. Còn quan hệ tương khắc tức là hành này cản trở, hạn chế hành kia. Ở đây hành mộc khắc thổ, bởi dễ cây đâm vào đất.

Cach-chon-giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-tho-ma-ban-nen-biet
Cach chon giay dan tuong cho nguoi menh tho ma ban nen biet

Những loại giấy dán tường phù hợp với người mệnh thổ

Hỏa sinh thổ, do vậy nên chọn mua giấy dán tường phù hợp với người mệnh thổ có tông màu của hành hỏa sẽ được tương sinh. Màu sắc đó gồm đỏ, hồng hay tím.
Tuy nhiên bạn nên chú ý, màu đỏ là màu mang năng lượng rất mạnh. Bạn nên hạn chế dùng quá nhiều màu này. Tốt nhất bạn nên sử gam màu nhẹ nhàng của hành hỏa như màu hồng hay tím phù hợp người mệnh thủy
Ngoài ra, người mệnh thổ cũng hợp với màu bản mệnh của mình là màu vàng, màu nâu sáng. Căn phòng sử dụng giấy dán tường màu vàng sẽ toát lên sự lạc quan yêu đời, giúp cho gia chủ có cảm giác dễ chịu, vui vẻ.

Những loại giấy dán tường người mệnh thổ nên tránh

Theo thuyết ngũ hành, mộc khắc thổ. Chính vì thế, người mệnh thổ nên tránh mua giấy dán tường có màu bản mệnh của mộc là màu xanh lá cây.

Previous post Những lưu ý khi chọn giấy dán tường cho người mệnh hỏa
Next post Chọn giấy dán tường cho người mệnh thủy như thế nào?
Index