Cách chọn giấy dán tường phù hợp với người mệnh kim

Bạn có biết Cách chọn giấy dán tường phù hợp với người mệnh kim? Nếu bạn có ý định mua giấy dán tường thì đầu tiên bạn nên quan tâm đến là gia chủ, hoặc người sử dụng có mệnh gì, các tông màu phù hợp sẽ giúp gia chủ có được sự bình an, may mắn và tài lộc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách chọn giấy dán tường phù hợp với người mệnh kim.

Tại sao cần chọn lựa màu sắc phù hợp với bản mệnh?

Theo phong thủy, việc chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh vô cùng quan trọng. Màu sắc tương sinh với bản mệnh sẽ giúp con người gặp may mắn và thuận lợi. Ngoài ra, khi chọn màu sắc của các vật dụng phù hợp sẽ giúp bạn có được sức khỏe, hạn chế ốm đau bệnh tật.
Trong thuyết ngũ hành kim, mộc, thủy hỏa, thổ thì các hành có quan hệ tương sinh, tương khắc lẫn nhau. Hành thổ sinh kim, hành hỏa khắc kim.
Mỗi hành đều có màu sắc đại diện. Do vậy, khi chọn giấy dán tường, bạn nên chú ý tới màu sắc làm sao cho tương sinh với mệnh của gia chủ. Đồng thời tránh các màu sắc tương khắc.

Chọn màu giấy dán tường phù hợp với người mệnh kim

Cach-chon-giay-dan-tuong-phu-hop-voi-nguoi-menh-kim
Cach chon giay dan tuong phu hop voi nguoi menh kim

Đối với người mệnh kim, màu vàng, màu trắng, màu xám bạc là rất hợp với bản mệnh. Do vậy khi mua giấy dán tường cho người mệnh kim, bạn nên chọn các tông màu sáng.

Màu giấy dán tường cần tránh với người mệnh kim giấy 3D

Các cụ ta có câu: “Có kiêng có lành”. Các bạn nên tránh các loại giấy có màu sắc phong thủy tương phản, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, sự nghiệp của mình.

Theo thuyết ngũ hành, hỏa khắc kim. Màu đỏ và hồng đại diện cho hành hỏa, do vậy hai màu này không tốt đối với người mệnh kim.
Chính vì thế khi chọn mua giấy dán tường cho người mệnh kim, bạn nên tránh các màu đỏ, hồng.

Previous post Cách chọn giấy dán tường cho người mệnh mộc
Next post Những lưu ý khi chọn giấy dán tường cho người mệnh hỏa
Index