Chọn giấy dán tường cho người mệnh thủy như thế nào?

Bạn có biết chọn giấy dán tường cho người mệnh thủy như thế nào ? Phong thủy trong thiết kế và trang trí nội thất ngày càng được mọi người quan tâm. Trong phong thủy có ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Giữa các hành có sự tương sinh, tương khắc lẫn nhau. Bài viết này sẽ nói riêng về mệnh thủy và cách chọn giấy dán tường cho người mệnh thủy.

Chon-giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-thuy-nhu-the-nao?
Chon giay dan tuong cho nguoi menh thuy nhu the nao

Loại giấy dán tường hợp với người mệnh thủy

Màu xanh dương và màu đen là màu chính của mệnh thủy. Chúng ta nên sử dụng nhiều hai màu sắc này. Ví dụ ta dùng giấy dán tường màu đen làm điểm nhấn và màu xanh dương nhạt là màu nền xung quanh nhà.
Ngoài ra, vì mệnh kim tương sinh với mệnh thủy nên màu của mệnh kim cũng dùng được cho mệnh thủy. Cho nên các loại sử dụng giấy dán tường màu vàng hoặc màu vàng đồng làm điểm nhấn cho một bức tường trong nhà để tạo ra sự may mắn cho chủ nhà. Đôi khi có thể sử dụng giấy dán tường có họa tiết vàng nhẹ nhàng để dán hết cho đẹp.

 

Loại giấy dán tường cần tránh với người mệnh thủy

Mệnh thổ khắc mệnh thủy (lấp đất cản nước) nên màu nâu, vàng đất của mệnh thổ sẽ không được kết hợp cùng màu của mệnh thủy. Chúng ta không nên sử dụng giấy dán tường màu nâu và vàng đất, điều này có thể đem lại điều không may mắn cho gia chủ.
Nếu ngôi nhà của bạn đã sơn màu nâu thì chỉ cần dán giấy dán tường màu đen hoặc màu xanh dương che lại là có thể hóa giải xui xẻo và đem lại may mắn cho gia chủ. Đây cũng là cách nhanh nhất để thay đổi màu sắc cho ngôi nhà của bạn

Previous post Cách chọn giấy dán tường cho người mệnh thổ mà bạn nên biết
Next post Cách chọn giấy dán tường phòng ngủ cho người cao tuổi
Index