Chọn giấy dán tường tiền sảnh ngày Tết để mau mắn rước lộc vào nhà

Bạn có biết Chọn giấy dán tường tiền sảnh ngày Tết để mau mắn rước lộc vào nhà ?Trong trang trí nhà cửa ngày Tết, khu vực tiền sảnh yêu cầu ở bạn sự quan tâm đặc biệt bởi đây là nơi đón bạn bè, người thân và may mắn vào nhà. Giấy dán tường trang trí tiền sảnh ngày Tết giúp bạn tiết kiệm chi phí trang trí, có thể sử dụng lâu dài và tạo vẻ đẹp ấn tượng cho tiền sảnh đón khách
 

Vì sao nên chọn giấy dán tường để trang trí tiền sảnh ngày Tết

Khu vực tiền sảnh là nơi tiếp giáp giữa cửa ra vào và phòng khách, nơi người ra vào dừng chân để cởi bỏ giày dép, đồng thời quan sát nhanh lối bài trí nội thất, tạo ấn tượng đầu tiên về ngôi nhà và tính cách của gia chủ. Do đó, bạn không thể bỏ qua việc trang trí cho tiền sảnh khi Tết đến xuân về. Khu vực tiền sảnh và cửa ra vào cần sạch đẹp, gọn gàng, hợp Phong thủy và gợi ấn tượng về sự hiếu khách của gia chủ.
Giấy dán tường hoặc tranh dán tường với ưu điểm giá rẻ, mẫu mã và màu sắc đa dạng, linh hoạt và dễ sử dụng, bền đẹp trong nhiều năm nhưng cũng dễ dàng thay thế với chi phí thấp là một lựa chọn cực kỳ thông minh cho những khu vực cần gây ấn tượng mạnh như tiền sảnh hay phòng khách.

Giấy dán tường cũng cho phép bạn tối giản hóa các đồ vật trang trí cho khu vực tiền sảnh như tranh ảnh, bàn ghế. Do đó, có thể nói, chọn giấy dán tường trang trí tiền sảnh ngày Tết là một khoản đầu tư rất đáng đồng tiền bát gạo.
 

Chọn giấy dán tường khắc phục nhược điểm của tiền sảnh

Nếu nhà bạn sở hữu tiền sảnh rộng rãi, giấy dán tường 3D sẽ giúp không gian thêm ấn tượng, tạo cảm giác gia chủ là những người có đời sống sung túc, văn minh và cởi mở.
 
Nếu tiền sảnh của bạn nhỏ nhưng ngập tràn ánh sáng tự nhiên, bạn vẫn có thể dùng giấy dán tường 3D nhưng hãy thiên về những gam màu sáng và họa tiết trung bình. Mặt khác, các loại giấy dán tường họa tiết hoa cỏ, kẻ sọc hay những họa tiết ngẫu hứng sẽ tạo vẻ đẹp hài hòa, dễ mến cho tiền sảnh, phù hợp với chủ nhân là người giản dị và gần gũi.

Giấy dán tường họa tiết cổ điển càng là một lựa chọn gây ấn tượng mạnh mẽ. Vẻ đẹp bất hủ của những họa tiết này có thể chinh phục cảm tình của bất cứ vị khách khó tính nào.
 
Nếu tiền sảnh nhỏ và thiếu sáng, bạn sẽ cần những lựa chọn giấy dán tường tiền sảnh ấn tượng hơn. Theo đó, giấy dán tường họa tiết cổ điển tông màu tối sẽ gợi sự bí mật, nét duyên kín đáo của gia chủ trong khi các họa tiết hoa nhí hay giấy dán tường đơn sắc tông màu trung tính sẽ làm bừng sáng không gian, tạo cảm giác thân thiện và an toàn.

giay-dan-tuong-phong-ngu-13
giay dan tuong phong ngu

 

Chọn màu giấy dán tường hợp mệnh gia chủ

Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất) và mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng. Theo đó, các màu sáng và có sắc kim loại là đại diện cho hành Kim, các sắc màu xanh lục đại diện cho hành Mộc, màu xanh nước biển và màu đen đại diện cho hành Thủy, màu nóng như đỏ, tím là đại diện của hành Hỏa và các màu vàng, cam có tông trầm, màu nâu tự nhiên đại diện cho hành Thổ.
Ngũ hành này trong tự nhiên vừa có vai trò độc lập lại vừa có mối quan hệ tương sinh tương khắc. Sự vận động của hành này sẽ gây ảnh hưởng cho các hành còn lại theo nhiều phương cách trực tiếp hoặc gián tiếp, tạo nên một vòng tròn cân bằng giữa thuận hòa và xung đột.
 
Cụ thể ta có Ngũ hành tương sinh gồm:
Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc và Mộc lại sinh Hỏa
Và ở Ngũ hành tương khắc:
Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa.
Vì thế, khi chọn giấy dán tường cho tiền sảnh ngày Tết, bạn cần chú ý chọn màu giấy nói riêng và màu chủ đạo trong trang trí tiền sảnh nói chung sao cho hợp mệnh để hấp dẫn may mắn đến cho gia chủ trong năm mới.

Previous post Cách chọn giấy dán tường Tết cho phòng thờ đẹp đẽ uy nghiêm
Next post Chọn giấy dán tường phòng ngủ bé trai hợp phong thủy
Index