Hướng dẫn trang trí nhà bằng giấy dán tường đẹp nhất

Trước hết phải xác định phong cách nội thất của gian phòng, tông màu chủ đạo. Để tạo ấn tượng, bạn cũng cần xác định không gian bên ngoài, bối cảnh, môi trường xung quanh.Đối với từng không gian, sẽ bố trí màu sắc cho phù hợp, kết hợp với cá tính mỗi cá nhân.

Với phòng khách có thể theo phong cách châu âu sang trọng, kết hợp với độ sáng của gian phòng mà lựa chọn màu sắc. Nếu căn phòng quá sáng thì không nên chọn màu quá sáng nữa; còn nếu ánh sáng chưa đủ nên chọn màu sáng, có chất liệu giống lụa, có độ bóng, sẽ làm không gian phòng khách thêm ấm áp.

huong-dan-trang-tri-nha-bang-giay-dan-tuong-dep-nhat (1)

Giấy dán tường phải phù hợp với nội thất  trong nhà bạn, cùng là hiện đại hay cùng là cổ điển, tân cổ điển.

Đôi khi, dán tường là để trang chí cho nội thất, như tủ đứng, tủ quần áo…

huong-dan-trang-tri-nha-bang-giay-dan-tuong-dep-nhat (4)

Với phòng ngủ là không gian cá nhân, thì sẽ dựa trên độ tuổi, cá tính của từng người. Tuy nhiên, thường với người lớn thì chọn tông màu dịu mắt, mùa hè tạo không gian mát mè, mùa đông âm áp, mà giấc ngủ cũng sâu hơn. Nên chánh những màu quá tươi, nóng tạo không khí bức bối.

huong-dan-trang-tri-nha-bang-giay-dan-tuong-dep-nhat (5)Không gian bếp, nên chọn những màu nhạt sáng, nhìn thoáng, mát, kích thich vị giác hơn.

huong-dan-trang-tri-nha-bang-giay-dan-tuong-dep-nhat (6)

Cũng có thể kết hợp một vài loại giấy dán tường đẹp trong một không gian, nhưng không nên quá nhiều màu gây rối mắt.

  Hướng dẫn trang trí nhà bằng giấy dán tường đẹp nhất

huong-dan-trang-tri-nha-bang-giay-dan-tuong-dep-nhat (7)

Hay chọn kiểu có một họa tiết hoa văn.

huong-dan-trang-tri-nha-bang-giay-dan-tuong-dep-nhat (8)

Ngày nay, khi công nghệ kỹ thuật phát triển ta cũng có thể truyển những bức hình sang chất liệu giấy dán tường. Như một bức tranh sống động sẽ tạo ra một không giác rất tươi mới trong không gian nhà bạn.