Những lưu ý khi chọn giấy dán tường cho người mệnh hỏa

Bạn có biết Những lưu ý khi chọn giấy dán tường cho người mệnh hỏa ? Tiếp tục chuỗi bài viết về chọn giấy dán tường theo phong thủy, bài viết dưới đây sẽ nói về những lưu ý khi chọn giấy dán tường cho người mệnh hỏa mà bạn nên biết.
Phong thủy ngũ hành luôn được quan tâm đến khi người Á đông nói chung, người Việt nói riêng làm những việc quan trọng kết hôn, xây nhà, mua xe…
Để mang lại sức khỏe, thành công và may mắn cho người mệnh hỏa thì việc lựa chọn màu sắc cho đồ nội thất nói chung, giấy dán tường nói riêng cũng rất quan trọng.

Chọn giấy dán tường có màu sắc phù hợp với người mệnh hỏa

Theo thuyết âm dương ngũ hành, hành mộc sinh hỏa. Mộc làm nguyên liệu để đốt cháy và sinh hỏa. Mộc cháy tận, hỏa sẽ tự động tắt. Hỏa cần có mộc sinh, nhưng mộc nhiều hỏa cũng bị nghẹt.
Màu xanh lá cây đại diện cho mệnh mộc, do vậy với người mệnh hỏa nên chọn các loại giấy dán tường có màu xanh lá cây, hoặc có màu xanh lá là chủ đạo. Tuy nhiên, không nên chọn giấy dán tường có màu xanh quá đậm
Hơn nữa, người mệnh hỏa cũng phù hợp với màu bản mệnh của mình là màu đỏ, hồng hay tím. Đây gọi là hỏa hỏa hợp hỏa. Tuy nhiên, các bạn nên chú ý rằng “lưỡng hỏa, hỏa diệt”, tức quá nhiều năng lượng sẽ gây ra nóng nảy, xung đột. Do vậy, các bạn không nên chọn giấy dán tường có màu đỏ, hồng, tím quá đậm.

Loại giấy dán tường cần tránh với người mệnh hỏa

Trong ngũ hành tương khắc thì thủy khắc hỏa. Do vậy, người mệnh hỏa cần tránh các loại giấy dán tường có màu đại diện cho mệnh thủy như xanh dương, xanh nước biển, màu đen.

Previous post Cách chọn giấy dán tường phù hợp với người mệnh kim
Next post Cách chọn giấy dán tường cho người mệnh thổ mà bạn nên biết
Index