Trang trí phòng khách ngày Tết đậm đà với giấy dán tường cổ điển phương Đông

Trang trí phòng khách ngày Tết là một trong những công việc quan trọng nhất để đón Tết Nguyên Đán và cũng là một việc khá tốn kém. Thay vì sơn mới cả căn phòng, sao bạn không thử dùng đến những mẫu giấy dán tường đẹp, tiết kiệm và đa năng hơn. Giấy dán tường họa tiết cổ điển phương Đông được dự báo sẽ trở thành xu hướng mới trong trang trí nội thất được yêu thích năm 2017.
Giấy dán tường cổ điển phương Đông có vẻ đẹp nổi trội, thu hút ánh nhìn và gây nhiều thiện cảm nhờ màu sắc rực rỡ, họa tiết cách điệu đặc sắc và mang âm hưởng của những nền văn hóa có bề dày và sự phong phú nhất nhì trên hành tinh.

Giấy dán tường cổ điển phương Đông rất thích hợp để trang trí phòng khách, phòng ngủ và đương nhiên, rất phù hợp với không khí của ngày Tết cổ truyền – thời điểm mà mọi hoạt động của con người đều hướng về quê hương, nguồn cội và chiều sâu văn hóa gia đình, làng xã.
 
 
Do tính tương đồng trong văn hóa đón Tết Nguyên Đán giữa nhiều nước châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam nên bạn không cần quá lo lắng về việc giấy dán tường sẽ lệch tông khi đứng cạnh các vật phẩm trang trí khác.

 
Tuy nhiên, do loại giấy dán tường đặc biệt này  rất thu hút ánh nhìn nên bạn cần khéo léo cân bằng để việc trang trí phòng khách đón Tết với giấy dán tường họa tiết cổ điển phương Đông không trở nên rối mắt. Bí quyết là hãy chọn những loại giấy có màu sáng và họa tiết nhỏ thay vì màu đậm đà và họa tiết sắc nét!
Mặt khác, giấy dán tường cổ điển phương Đông có thể tiếp tục mang sứ mệnh làm đẹp cho phòng khách một cách ấn tượng sau khi những ngày Tết đã qua. Bạn hoàn toàn có thể xem đây là một khoản đầu tư vô cùng hiệu quả và xứng đáng để trang trí phòng khách lâu dài.
Giấy dán tường phương Đông cũng là một trong những loại giấy dán tường mùa xuân được yêu thích nhất nhờ vẻ đẹp vô cùng “lộc lá”, hài hòa và thân thiện với thiên nhiên.

Previous post Giấy dán tường mùa xuân đem hương Tết vào trong ngôi nhà của bạn
Next post Cách chọn giấy dán tường Tết cho phòng thờ đẹp đẽ uy nghiêm