HomeOnline.vn

Tư vấn lựa chọn tranh dán tường tĩnh vật cho phòng khách

Bạn đã từng nghe Tư vấn lựa chọn tranh dán tường tĩnh vật cho phòng khách. Tranh dán tường là lựa chọn phù hợp để trang trí không gian nhà bạn, đặc biệt là không gian phòng khách. Tranh dán tường là vật trang trí giúp thu hút mọi ánh nhìn khi bước vào phòng. Tùy vào sở thích của từng người có thể lựa chọn các mẫu tranh dán tường khác nhau. Nếu bạn yêu thích tranh tĩnh vật, hãy cùng tìm hiểu cách lựa chọn tranh dán tường tĩnh vật cho phòng khách.

Giới thiệu về tranh dán tường tĩnh vật

Tranh tĩnh vật là tranh vẽ các loại hoa, quả, các đồ vật được sắp xếp theo bố cục và ánh sáng thích hợp. Tranh dán tường không tạo cảm giác rộn ràng như đối với tranh phong cảnh nhưng tranh tĩnh vật cũng tạo nên những cảm xúc riêng biệt.
Tranh tĩnh vật có thể được trang trí ở phòng khách bằng cách sử dụng tranh sáng, các loại tranh đa màu sắc mang đến không gian độc đáo cho phòng khách.

Tranh xé dán tĩnh vật mang đến vẻ đẹp cổ điển cho phòng khách

Cách lựa chọn tranh dán tường tĩnh vật cho phòng khách

Phòng khách được xem là không gian chính của ngôi nhà, nơi để tiếp khách và sinh hoạt chung của cả gia đình. Bởi vậy, việc lựa chọn nội thất trang trí phòng khách đòi hỏi phải kỹ lưỡng và chú trọng cao tới yếu tố thẩm mỹ.
Giấy dán tường cho phòng khách có nhiều loại và mẫu mã khác nhau, tuy nhiên khi chọn giấy dán tường tĩnh vật để trang trí, bạn cần quan tâm tới những yếu tố sau:

  • Chất liệu: lực chọn loại giấy dán tường được in trên giấy PVC cán phủ màng mờ Laminab lên bề mặt chống bay màu, trầy xước giấy đã có sẵn lớp keo mặt sau dễ thi công. Ngoài ra, có thể lựa chọn các loại tranh dán tường tĩnh vật được in trên giấy cao cấp Hàn Quốc, thi công cũng giống như giấy dán tường bình thường.
  • Hình ảnh tĩnh vật: có nhiều mẫu tranh tĩnh vật để lựa chọn cho phòng khách như: hình ảnh hoa, quả, đồ ăn, động vật. Tùy vào sở thích và mắt thẩm mỹ của mỗi người để lựa chọn những mẫu tranh dán tường tĩnh vật phù hợp nhất.

Tranh dán tường khoe sắc cùng hoa quả!

  • Lưu ý tới bố cục hình ảnh: Nên lựa chọn các mẫu giấy dán tường có bố cục cân bằng và hài hòa giữa các màu sắc, ánh sáng và bóng tối.

Các loại giấy dán tường phòng khách là yếu tố tạo nên tính thẩm mỹ cho không gian căn phòng, ngôi nhà, lựa chọn tranh dán tường tĩnh vật mang đến tính nghệ thuật cao.
Để được tư vấn và lựa chọn được những loại giấy dán tường đẹp, chất lượng, quý khách có thể liên hệ:
Nội thất huyền thoại

  • Address: 36 phố Trần Điền. Khu Đô Thị Định Công
  • Phone: 0985 760 626
  • Email: homeonline.vn@gmail.com
  • Working Days/Hours: tất cả các ngày
Scroll to Top