HomeOnline.vn

Giấy dán tường phòng ngủ màu nào tốt nhất

Bạn có biết Giấy dán tường phòng ngủ màu nào tốt nhất ?Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi riêng tư có tính chất quan trọng đối với sức khỏe thể chất và tinh thần của mỗi người. Phòng ngủ cũng gắn liền với mối quan hệ người thân, vợ chồng, anh chị em, cha mẹ và con cái. Do đó, chọn giấy dán tường sao cho đẹp và phù hợp với công năng sử dụng là quan trọng. Bài viết sẽ bàn về màu sắc giấy dán tường phòng ngủ nào là tốt nhất.
 
Tùy vào lứa tuổi, quan điểm và sở thích của mỗi người mà chúng ta có thể có nhiều cách chọn tông màu cho giấy dán tường phòng ngủ.

Chọn màu sắc tốt cho sự nghỉ ngơi

Nghỉ ngơi thư giãn là việc chính mà mọi người làm trong phòng ngủ. Do đó, các chuyên gia trang trí nội thất khuyên bạn chọn các màu thanh nhã, có ích cho sự an thần làm tông màu chính của phòng ngủ.

Theo đó, giấy dán tường phòng ngủ màu pastel như xanh bạc hà, xanh thiên thanh, màu hồng da, hồng phấn, vàng nắng hay tím oải hương là tốt nhất.

Chọn màu sắc theo Phong thủy

Với người Việt Nam, Phong thủy là vấn đề thường xuyên được quan tâm. Phong thủy áp dụng vào phòng ngủ giúp chúng ta sống khỏe mạnh, các mối quan hệ tình thân được sâu sắc. Tùy vào bản mệnh của người dùng, hướng cửa chính, hướng cửa sổ hay các mối quan hệ tương quan trong kiến trúc mà bạn có thể dùng màu sắc giấy dán tường phòng ngủ phù hợp để dưỡng an đuổi tà.

Chọn màu sắc theo xu hướng

 
Năm 2017 được dự đoán sẽ chứng kiến sự lên ngôi của xu hướng nội thất gần gũi thiên nhiên với tông màu xanh lá mạ thân thiện, tươi mới. Trong khi đó, hai sắc màu của năm 2016 vẫn rất phù hợp để dùng cho giấy dán tường phòng ngủ. Đó là màu hồng thạch anh và màu xanh thanh bình.

Chọn màu sắc theo cá tính

Ngày nay, khoảng cách phân biệt giữa nam và nữ, các định kiến xã hội dành cho giới đã được cởi bỏ rất nhiều. Các bạn nam có thể sử dụng màu be, màu vàng sáng cho phòng ngủ của mình trong khi các bạn nữ có thể thoải mái khoe cá tính mạnh với màu xanh, màu huyết dụ.
 
Do đó, chọn tông màu giấy dán tường cho phòng ngủ theo giới tính có phần không còn thích hợp. Thay vào đó, bạn hãy chọn giấy dán tường theo cá tính chân thật nhất của bản thân. Nếu không thích một tông màu chính, giấy dán tường 7 sắc cầu vồng cũng có cho bạn lựa chọn.

Scroll to Top