Chọn giấy dán tường phòng ngủ bé gái hợp phong thủy

Bạn có Chọn giấy dán tường phòng ngủ bé gái hợp phong thủy? Trang trí phòng ngủ cho bé gái yêu cầu ở bố mẹ sự nhạy cảm và khiếu thẩm mỹ. Bên cạnh những yếu tố đẹp, tiện dụng thì các vật dụng trang trí cũng cần làm sao cho hợp phong thủy, mang lại cho bé những điều may mắn và thuận lợi trong quá trình khôn lớn. Bài viết sẽ giới thiệu một số bí quyết để chọn giấy dán tường phong thủy cho phòng ngủ của bé gái.

Những loại giấy dán tường phù hợp nhất

Với bé gái, ba mẹ nên ưu tiên lựa chọn những loại giấy dán tường phòng ngủ có màu sắc tươi sáng, chủ đề hạnh phúc. Họa tiết uyển chuyển, hình khối tròn trịa, mềm mại sẽ giúp phát triển tính cách nhu mì, hiền hòa ở bé.

Hoa trái, cây cỏ là những chủ đề rất hợp với bé gái. Các mẫu giấy dán tường hoa luôn vô cùng phong phú, mang nét nữ tính và vẻ đẹp rực rỡ cho căn phòng. Hoa đại diện cho cái đẹp, giúp bé lớn lên tự tin và biết trân trọng thế giới tự nhiên.

Các màu sắc dịu dàng như hồng, xanh và vàng pastel là lựa chọn không thể hợp hơn cho bé gái. Nếu bạn cảm thấy giấy dán tường đơn sắc có phần nhạt nhòa thì hãy khéo léo chọn giấy dán tường kẻ sọc hoặc chấm bi bởi đó cũng là những loại giấy dán tường cho phòng ngủ nữ tính.

Giấy dán tường mang hình những con vật nhỏ đáng yêu như chó, mèo, heo, gà, sóc, chuột, những chú chim nhỏ cũng là chủ đề được khuyến khích. Theo phong thủy, những con vật hiền lành và nhỏ bé sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực giúp thư giãn và ươm mầm tình yêu thương trong bé.

Tranh ảnh và giấy dán tường có chủ đề gia đình sẽ mang đến năng lượng tích cực của sự yêu thương, giúp bé không cô đơn và thường xuyên nhắc nhở bé về mái ấm.

Ngoài ra, khi chọn giấy dán tường cho phòng ngủ bé gái thì những chủ đề cổ tích, những nàng công chúa hay bà tiên có phép thuật nên được đưa lên hàng đầu danh sách lựa chọn của ba mẹ.

Mặt khác, các cô con gái ngày nay cũng được kỳ vọng sẽ đạt được những thành công trong sự nghiệp. Vậy nên khi chọn giấy dán tường phong thủy cho con gái yêu, ba mẹ có thể kỳ công chọn các loại giấy dán tường có họa tiết liên quan đến ước mơ về nghề nghiệp của bé.

Những loại giấy dán tường không phù hợp

Bố mẹ nên tránh bố trí các loại giấy dán tường có chủ đề như mây, mưa, cảnh hoàng hôn hoặc các hình ảnh buồn bã khác bởi những điều đó sẽ khiến bé gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống, học tập hoặc các vấn đề về sức khỏe, có thể gia tăng những áp lực vô hình, tạo cho bé sự cô lập và ảnh hưởng xấu tới quan hệ giữa cha mẹ và con cái.

Những hình ảnh thú dữ như cọp, beo, sư tử hay chim ưng hoàn toàn nên tránh bởi chúng không tốt cho sự an thần của bé, quấy nhiễu những giấc ngủ và ươm mầm cho sự hung hăng.

Tương tự như khi chọn giấy dán tường phòng ngủ của bé trai, khi chọn giấy dán tường cho con gái yêu, ba mẹ đặc biệt nên tránh các hình ảnh bạo lực hoặc yêu đương nam nữ khi bé còn nhỏ.

Previous post Chọn giấy dán tường phòng ngủ bé trai hợp phong thủy
Next post Các cách trang trí nhà Tết sáng tạo với giấy dán tường làm mới đồ nội thất cũ
Index