Ưu điểm của trần nhựa

Sử dụng trần giả để hoàn thiện công trình đang được rất nhiều người quan tâm. Bên cạnh trần nhôm, trần thạch cao thì trần nhựa cũng là một sản phẩm được đông đảo khách hàng đón nhận. Vậy ưu điểm của trần nhựa có gì vượt trội nào, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu.
trần nhựa 2
-Về độ bền: Trần nhựa là sản phẩm nội thất không gian được làm từ nhựa PVC là loại nhựa cao cấp. Trần nhựa này có khả năng chống cháy, chống nóng nền, có khả năng tích điện. Không bị ảnh hưởng bởi các tác động trực tiếp từ môi trường. Thời gian sử dụng có thể lên đến 10 -20 năm.
-Về tính thẩm mỹ: Những năm về trước trần nhựa chủ yếu là các thiết kế với màu sắc đơn điệu, nhưng ngày nay những thiết kế cho trần đã có nhiều thay đổi, có thêm nhiều họa tiết trang trí và màu sắc cũng đa dạng hơn rất nhiều so với trước kia nên người mua cũng có thêm nhiều lựa chọn hơn.
trần nhựa
-Khả năng cách nhiệt và cách âm:Với thiết kế mới trần nhựa cũng có khả năng cách nhiệt cao, trần nhựa giúp căn nhà của bạn mát hơn trong thời tiết mùa hè, bên cạnh đó trần nhựa cũng có khả năng cách âm tốt, tránh những tạp âm, tiếng ông do những hoạt động bên ngoài tác động.
-Về khả năng ứng dụng: Trần nhựa có thể phù hợp với nhiều thiết kế, từ những không gian rộng như nhà ga, trường học, nhà gửi xe,.. cho đến những công trình như nhà ở, nhà vệ sinh, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trần nhựa cho phòng ngủ..
Với mỗi công trình khác nhau bạn sẽ có cơ hội lựa chọn những loại trần nhựa khác nhau để phù hợp với kiến trúc của công trình.
trần nhựa 3
-Lắp đặt dễ dàng: Giống như sàn gỗ công nghiệp , trần nhựa chỉ cần lắp ráp các mảnh lại với nhau và có thể sử dụng ngay. Trần nhựa thường nhẹ nên dễ dàng cho việc di chuyển, điều này cũng rất có lợi cho việc sử chữa khi trần bị hỏng.
trần nhựa 1
-Giá thành sản phẩm:So với giá thành của trần thạch cao và trần nhôm thì giá của trần nhựa rẻ hơn rất nhiều, nhưng bạn đừng nghĩ rằng giá rẻ vì chất lượng không tốt. Chính giá thành và chất lượng là yếu tố chính giúp sản phẩm này thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Tìm hiểu về cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp
Next post Trần nhựa nào tốt nhất cho phòng ngủ?