Cách chọn rèm văn phòng

Mùa hè đang đến gần, bạn đang cần tìm rèm cửa sổ để cản nắng, mang lại không gian mát mẻ cho văn phòng vậy bạn có thể chọn rèm lá dọc, rèm cuốn, rèm sáo nhôm và rèm roman. Đây là các loại rèm cửa phù hợp với mọi không gian văn phòng. Vậy, cách chọn rèm văn phòng như thế nào?
Những yêu cầu của rèm văn phòng
Rèm văn phòng cần đủ ánh sáng cho văn phòng để mọi người làm việc được tốt. Ngoài ra chúng có thể điều chỉnh được lượng ánh sáng phù hợp.
Bên cạnh đó, rèm văn phòng cần mát về mùa hè và làm ấm văn phòng vào mùa đông. Điều này sẽ giúp cho các nhân viên tập trung làm việc và đảm bảo chất lượng công việc cũng như đảm bảo sức khỏe cho các nhân viên.
Các loại rèm văn phòng thường được sử dụng
Rèm lá dọc
rèm văn phòng
Rèm lá dọc là loại rèm thường được sử dụng nhiều cho rèm văn phòng. Rèm thanh mảnh, có nhiều chất liệu và màu sắc để các bạn có thể chọn phù hợp với rèm cửa sổ cho văn phòng của bạn.
Rèm có khả năng cản sáng, cách nhiệt và chống nóng tốt. Lá mành có khả năng đàn hồi chống gấp nếp nên không bị nhăn nhéo hay nhàu nhĩ, mất thẩm mỹ. Rèm  ạn chế tối đa sự bắt bụi và dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra, rèm còn có khả năng chống cháy tức thời. Đây là loại rèm cửa có thẩm mỹ và độ bền cao
Rèm lá dọc có thể điều chỉnh mức độ ánh sáng phù hợp cho căn phòng một cách dễ dàng.
Rèm cuốn
rèm văn phòng 1
Rèm cuốn rất gọn nhẹ, phù hợp với các không gian văn phòng khác nhau. Ngoài ra, đây còn là loại rèm có thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt và hiện đại. Khi dùng rèm cuốn, bạn có thể kéo rèm phủ hết cửa số hoặc một phần cửa sổ để chỉnh sáng. Loại rèm này có thể chống nóng và điều hòa nhiệt độ tỏng phòng làm việc khá tốt.
Rèm sáo nhôm
rèm văn phòng 2
Tác dụng của rèm sáo nhôm thanh mảnh, nhẹ nhàng, sạch không lo bám bụi và phản lại ánh nắng vào mùa hè nắng gắt, giá thành của rèm sáo nhôm hợp lý.
Loại rèm sáo nhôm này các bạn có thể sử dụng vào những phòng tắm mà có cửa sổ hướng ra ngoài.
Rèm roman
Rèm roman hay còn gọi là loại rèm vải xếp lớp được thiết kế đơn giản, mang phong cách hiện đại. Rèm roman có thể kéo lên theo từng lớp hoặc buông kín cửa sổ theo nhu cầu ánh sáng. Vì vậy, đây là loại rèm phù hợp với các không gian văn phòng, có thể điều tiết lượng ánh sáng và giúp chống nóng vào mùa hè.
Bạn có thể chọn các loại rèm có họa tiết, hoa văn, chất liệu khác nhau phù hợp với văn phòng của bạn.
rèm văn phòng 3
Chọn màu sắc cho rèm văn phòng
Kích thước văn phòng sẽ tác động đến màu sắc của rèm cửa. Tùy vào mỗi kích thước phòng sẽ có màu sắc khác nhau. Nếu không gian văn phòng của bạn nhỏ thì nên chọn các gam màu sáng như màu xanh lá, màu xanh da trời, màu ghi nhạt, màu be và xám. Các màu này sẽ giúp văn phòng của bạn nhìn to ra và thoáng hơn.
Với kích thước văn phòng lớn hơn, được trang trí công phu hơn, bạn có thể chọn các màu để có sự tương phản rõ rệt giữa các bức tường và các khung cửa sổ.  Với không gian trên bạn có thể dùng rèm lá dọc, hoặc cùng hệ thống rèm văn phòng như rèm sáo nhôm, rèm cuốn, với các loại màu sắc như: màu nâu, màu xanh đậm, màu nâu sẫm hoặc màu xanh lá cây để cung cấp cho một cái nhìn phong phú. Những màu sắc này sẽ giúp bạn luôn cảm thấy vui vẻ và có nhiệt huyết làm việc.
rèm văn phòng 4
Trên đây, là cách chọn rèm văn phòng. Ngoài ra, bạn có thể chọn rèm cửa hợp phong thủy. Nếu các bạn có thắc mắc hãy liên hệ với homeonline.vn để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Những điều cần lưu ý khi chọn thảm xốp cho bé
Next post Cách chọn mua thảm tập Yoga