Lựa chọn rèm cửa cho phòng ngủ của trẻ em

Bạn có biết Lựa chọn rèm cửa cho phòng ngủ của trẻ em ? Phòng ngủ của trẻ em cũng là nơi để các em vui chơi và học tập vậy nên trang trí nội thất cho phòng ngủ của các em cũng phải lựa chọn chất liệu tốt và đảm bảo sử dụng an toàn cho trẻ nhỏ. Vậy thì chúng ta nên lựa chọn rèm cửa cho phòng ngủ của trẻ em như thế nào.

 

Cho rèm cửa theo độ tuổi của con

Ở mỗi độ tuổi sở thích của trẻ cũng khác nhau do vậy nên chọn rèm cửa để trang trí phòng cho con bạn cũng nên lưu ý lựa chọn rèm theo độ tuổi của con.
Rèm cửa cũng có nhiều loại với những nhiều màu sắc và nhiều hình thù khác nhau cho bạn có nhiều sự lựa chọn để trang trí phòng ngủ cho con phù hợp nhất
 
 
 

Chọn rèm theo giới tính

Sở thích của bé trai và bé gái cũng khác nhau do vậy khi lựa chọn rèm cửa bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề này.
Đối với hầu hết các bé gái đều thích màu hồng, thích những nhân vật hoạt hình công chúa nên khi chọn rèm của phòng ngủ con gái bạn có thể lựa chọn những mẫu rèm cửa màu hồng và có hình nhân vật công chúa mà con thích.
Với phòng ngủ của bé trai thì bạn có thể lựa chọn loại rèm cửa có những màu trầm hơn so với con gái, có thể lựa chọn rèm cửa có màu xanh, về họa tiết bạn có thể lựa chọn hình siêu nhân, hình những chiếc xe hay hình nhân vật nào đó mà con bạn thích.

 
 

Chọn rèm theo chất liệu

Trẻ nhỏ cũng tương đối nhạy cảm do vậy ta cũng nên lưu ý đến chất liệu rèm cửa cho con. Bạn nên lựa chọn những loại rèm cửa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để sử dụng an toàn cho con.
Khi lắp rèm cửa bạn có thể lựa chọn loại rèm có thể cản nắng 100% nếu phòng con bị ánh nắng chiều vào, phần khung rèm cũng nên lựa chọn những chất liệu nhẹ để nếu con có nghịch ngợm rèm rơi xuống thì cũng không gây nguy hiểm gì cho con.
 

Rèm cửa

Rèm cửa cũng có nhiều loại cho bạn có thể lựa chọn. Đối với phòng ngủ của bé chúng ta có thể lựa chọn rèm Roman vì loại rèm này cũng gọn nhẹ nên không gây nguy hiểm cho bé khi chẳng may rèm cửa có rơi xuống, rèm cửa Roman cũng có nhiều loại và nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn theo sở thích của bé. tuy nhiên rèm cửa roman sẽ thích hợp với phòng ngủ của bé trai hơn phòng ngủ của những bé gái.
Đối với phòng ngủ của bé gái chúng ta nên lựa chọn rèm cửa 2 lớp để trang trí phòng cho bé, đối với những bé gái điệu đà thích một căn phong màu hồng công chúa thì rèm cửa 2 lớp chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các bé.
 
 

Previous post Những điều cần biết về giấy dán tường 3D
Next post Nhà theo phong cách màu nâu
Index