Có nên lát sàn gỗ công nghiệp cho phòng tắm

Nhà tắm là nơi bạn có thể thư giãn, giảm stress sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Vậy nên để có một không gian nhà tắm đẹp và thoải mái là vấn đề mà nhiều người quan tâm.
???????????????????????????????????
Thông thường các gia đình vẫn thường sử dụng gạch đá hoa chống trơn để lát nền và tường cho nhà tắm của nhà mình. Nhưng đá hoa có phải là sản phẩm tốt nhất cho nhà tắm hay chưa.
Hiện nay trên thị trường đang có các loại sàn gỗ công nghiệp sử dụng rất tốt cho phòng tắm. Tuy nhiên mọi người vẫn còn những băn khoăn khi sử dụng sàn gỗ vì đặc tính của gỗ hấp thụ ẩm nên nhiều gia đình vẫn đắn đo suy nghĩ khi đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm này để sử dụng cho phòng tắm.
co-nen-lat-san-go-cong-nghiep-cho-phong-tam5
Tiêu chí chọn sàn cho nhà tắm:

  • Khả năng chống chơn trượt, chống vấp ngã cho người sử dụng.
  • Chịu được nước và hơi ẩm tốt.
  • Tính thẩm mỹ cao đem lại không gian thoải mái, ấm áp cho người sử dụng.

Sàn gỗ công nghiệp có thể đáp ứng được những tiêu chí trên hay không.
co-nen-lat-san-go-cong-nghiep-cho-phong-tam3
Sàn gỗ công nghiệp sử dụng cho phòng tắm:

  • Có khả năng chịu nước, chống thấm nước cao bởi giữa các miếng ván có hèm khóa giúp cho chúng không bị thấm nước kể cả khi bạn dùng nước lạnh hay nước nóng.
  • Sàn gỗ công nghiệp cũng rất bền màu, có vân gỗ như gỗ tự nhiên tạo nên cảm giác thoải mái cho người sử dụng và không bị phai màu.
  • Khả năng biến dạng rất thấp, có khả năng chịu lức cao nên khi di chuyển những vật nặng trên mặt sàn cũng không lo bị trầy.
  • Dễ dàng làm sạch sàn, khi có vết bẩn trên sàn bạn chỉ cần lấy khăn ẩm lau lại là sàn đã được làm sạch.
  • co-nen-lat-san-go-cong-nghiep-cho-phong-tam2

Nên chọn sàn gỗ nào cho nhà tắm
Chọn loại sàn gỗ chống ẩm tốt: Vì đặc tính phòng tắm là ẩm ướt nên khi chọn sàn ta nên chọn loại sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống ẩm tốt. hiện nay trên thị trường đang có hai loại sàn rất được ưa chuộng là sàn gỗ thụy sĩ Kronoswiss và sàn gỗ Bỉ Quickstep.
Nên chọn loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp: Sàn gỗ công nghiệp cao cấp sẽ có những tính năng ưu việt hơn sàn gỗ thông thường và giá cả có đắt hơn sàn gỗ thông thường những cũng không đáng kể. Vì diện tích phòng tắm thường nhỏ và sàn gỗ công nghiệp cao cấp thì tuổi thọ sử dụng cũng lâu hơn loại thông thường, nên bạn cũng không cần phải đắn đo suy nghĩ nhiều khi sử dụng dòng sản phẩm cao cấp.
Sử dụng sàn gỗ công nghiệp loại có vân sần: Loại sàn có vân sần sẽ giúp bạn an toàn hơn khi sử dụng trong môi trường ẩm ướt.
co-nen-lat-san-go-cong-nghiep-cho-phong-tam
Với những tính năng trên thì sàn gỗ công nghiệp hoàn toàn phù hợp sử dụng cho nhà tắm. Phù hợp với những tiêu chí có được không gian tắm thoải mái, có tính thẩm mỹ cao và an toàn khi sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Sàn gỗ công nghiệp không thấm nước
Next post Quy trình sản xuất sàn gỗ công nghiệp