Những tiêu chí lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tốt

Bạn có biết Những tiêu chí lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tốt? Sàn gỗ không còn xa lạ gì với mọi người nữa, nếu như ở những năm trước đây thì sàn gỗ công nghiệp có ít người sử dụng được vì giá cả đắt đỏ thì hiện nay sàn gỗ đã được sử dụng phổ biến hơn vì trên thị trường bắt đầu xuất hiện sàn gỗ công nghiệp với những ưu điểm không kém gì so với sàn gỗ tự nhiên mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Những sàn gỗ công nghiệp cũng có nhiều loại và hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về những tiêu chí lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tốt.
 

Những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp

+ Sàn gỗ có thành phần chính là bột gỗ tự nhiên nên an toàn khi sử dụng, thân thiện với môi trường cùng với lớp bề mặt được thiết kế chống xước, chống bay màu sàn để sàn vẫn bóng đẹp theo thời gian.
+ Sàn Gỗ công nghiệp có thiết kế hèm khóa nên thi công lắp đặt dễ dàng.
+ Sàn gỗ công nghiệp có thể chống co ngót, cong vênh, chống mối mọt, dễ dàng vệ sinh mặt sàn khi bị bẩn và chịu chịu tác động của môi trường như ẩm mốc.
+ Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt có thể chịu nước đến 72h đối với sàn gỗ công nghiệp thụy sĩ.
 
 

Tiêu chí lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

+ Khả năng chịu nước: Đối với những sản phẩm là sàn gỗ công nghiệp thì khả năng chịu nước tốt chính là những tiêu chí hàng đầu. Vì đối với sản phẩm là sàn gỗ công nghiệp nếu bị ngấm nước thì rất dễ bị cong vênh gây mất thẩm mỹ cho toàn bộ không gian cho nên nếu muốn chọn sàn gỗ công nghiệp tốt thì cần phải lưu ý đến khả năng chịu nước của sàn gỗ công nghiệp.
Hiện nay sàn gỗ Thụy Sĩ đang là loại sàn có khả năng chịu nước tốt nhất trên thị trường. Bạn có thể tham khảo thêm những ưu điểm của sàn gỗ thụy sĩ Kronoswiss.
 
+ Chỉ số chống xước: sàn gỗ công nghiệp tốt là sản phẩm có khả năng chống xước và chống ăn mòn tốt để có thể đảm tuổi thọ của tính thẩm mĩ của trang trí nhà đẹp được lâu dài. Những loại sàn gỗ công nghiệp có chỉ số chống xước là AC3, AC4, AC5 là những chỉ số chống xước tốt.
+ Lõi HDF chịu lực tốt: Lõi HDF là phần quan trọng nhất của sàn gỗ, đối với những loại sàn có lõi HDF chịu lực càng tốt thì sàn gỗ đó cũng càng tốt và ngược lại. Lõi HDF cũng chính là phần có chứa các chất phụ gia để chống mối mọt xâm hại làm hỏng sàn gỗ.
 
+ Không độc hại: Nên chọn những loại sàn có độ xả thải ít để đảm bảo sức khỏe cho những thành viên trong đình. Thông thường những loại sàn gỗ công nghiệp tốt sẽ có kí hiệu mức xả thải là E1 hoặc E0.
Trên đây là những tiêu chí  lựa chọn được loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất để các gia đình có thể căn cứ vào đó để lựa chọn được những loại sàn gỗ công nghiệp tốt và phù hợp với gia đình mình.
 

Previous post Trang trí phòng khách chung cư với giấy dán tường
Next post Những điều cần biết về giấy dán tường 3D
Index