Sàn gỗ công nghiệp không thấm nước

Ngày nay việc sử dụng sàn gỗ là rất phổ biến vì sàn gỗ có khả năng chống thấm nước, không độc hại, màu sắc đẹp, sang trọng và khiến chúng ta có thể gần gũi với thiên nhiên hơn.
san-go-cong-nghiep-khong-tham-nuoc1
Sàn gỗ công nghiệp không thấm nước là những sàn gỗ cao cấp. Chọn sàn gỗ không thấm nước cũng là tiêu chí hàng đầu của những người tiêu dùng, vì nếu sàn gỗ công nghiệp không có khả năng chống ẩm chống thấm tốt sẽ rất nhanh bị hỏng hay bị ẩm mốc. Thông thường là những sàn gỗ được xuất xứ từ Châu Âu như Bỉ, Thụy Sĩ…
Sử dụng sàn gỗ trong nhà giúp cách âm tốt, không hấp thụ nhiệt. Sàn gỗ công nghiệp còn có khả năng như điều hòa không khí làm mát về mùa hè và ấm áp vào mùa đông.
san-go-cong-nghiep-khong-tham-nuoc5
Sàn gỗ công nghiệp cũng có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn để màu sắc của sàn gỗ có thể hài hòa với những đồ nội thất trong nhà. Bề mặt sàn gỗ cũng trơn bóng với những vân gỗ giống như gỗ thật tạo nên sự hài hòa, sang trọng cho gia đình bạn.
Đối với những dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp thì khả năng chống thấm nước là rất cao nên phù hợp với khí hậu của Việt Nam. Hiện nay trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều những loại sàn gỗ nên chúng ta rất khó có thể nhận biết được loại nào tốt loại nào có khả năng chống nước tốt nhất.
san-go-cong-nghiep-khong-tham-nuoc2
Để lựa chọn sàn gỗ tốt và hợp với gia đình mình thì có một số tiêu chí để lựa chọn như:

  • Màu sắc tự nhiên, bắt mắt: chọn sàn gỗ công ngiệp không cần chọn loại sàn qua lung linh, màu mè mà nên chọn những loại có vân gỗ tự nhiên, màu sắc hài hòa với nội thất của gia đình bạn.
  • Độ chống mài mòn tốt: Nên chọn loại sàn gỗ có độ chống mài mòn tốt để có thể sử dụng được lâu dài mà không phải lo lắng chúng sẽ bị trầy xước may cong vênh khi ta di chuyển vật nặng trên bề mặt
  • Khả năng chống nước chịu ẩm cao: Khả năng chống nước chịu ẩm cao có thể là tiêu chí hàng đầu cho sự lựa chọn, khi sản phẩm sàn gỗ công nghiệp bị ngâm nước lâu hay ở trong môi trường thường xuyên ẩm thấp sẽ rất dễ bị cong vênh, bị hỏng.
  • san-go-cong-nghiep-khong-tham-nuoc1

Hiện nay trên thị trường đang có một số loại sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt như:
Sàn gỗ Kronoswiss của Thụy Sĩ: Với 5 lớp cấu tạo sàn gỗ kronoswiss có khả năng chịu nước đến 72h liên tục, dãn nở cũng ở mức thấp nhất là 3%. Hiện nay sàn gỗ công nghiệp đang được ưa chuộng nhất ở Việt Nam cũng như trên thế giới.
Không chỉ có độ chống ẩm nước tốt mà sàn gỗ còn có hoa văn màu sắc rất đẹp nên sàn gỗ công nghiệp kronoswiss đang được sử dụng rộng rãi ở những gia đình. văn phòng, và những nơi công cộng.
san-go-cong-nghiep-khong-tham-nuoc4
Sàn gỗ robina, janmi, inovar của Malaysia: Cũng có khả năng chịu nước tốt, có thể ngâm trong nước từ 8 đến 10 giờ mà công sợ bị cong vênh, độ dãn nở cũng ít, từ 5 đến 8%. Ngoài ra sàn gỗ Malaysia cũng có khả năng chống xước cao, bền màu với thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Cách chọn rèm cửa đẹp cho phòng khách căn hộ chung cư
Next post Có nên lát sàn gỗ công nghiệp cho phòng tắm