Sàn gỗ công nghiệp nào tốt hiện nay

Thị trường sàn gỗ công nghiệp đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết, sử dụng sàn gỗ giúp cho không gian nhà bạn đẹp hơn, sang trọng hợn. Nhưng trên thị trường có rất nhiều các loại sàn bạn không biết loại nào tốt loại nào sẽ phù hợp với gia đình mình. Vậy sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất hiện nay.
san-go-cong-nghiep-nao-tot-hien-nay2
Các loại sàn có xuất xứ tốt là các loại sàn đến từ Châu Âu, Thái Lan, Malaysia. Nhưng nếu một người tiêu dùng bình thường sẽ không thể chọn được những sản phẩm tốt vậy đây sẽ là một số tiêu chí bạn nên lưu ý khi lựa chọn sàn gỗ.
Để biết được sàn gỗ nào tốt chúng ta nên dựa vào cảm quan và quan sát sản phẩm. sàn gỗ công nghiệp tốt phải là loại sàn có khả năng chịu ẩm tốt, khả năng chịu xước tốt, và nên chọn loại có hèm phủ sáp nến, lớp này thường có màu nâu để kiểm tra xem có lớp này hay không có thể dùng móng tay cà nhẹ để kiểm tra.
san-go-cong-nghiep-nao-tot-hien-nay3
Để biết chắc chắn có tốt hay không chúng ta có thể dựa vào thông số kĩ thuật trên bao bì để kiểm tra.

 • Độ chống mài mòn ký hiệu là AC: Nên chọn loại có kí hiệu là AC3, AC4, AC5.
 • Độ chống cháy ký hiệu là B: Tốt nhất là loại có ký hiệu là B1
 • Mức độ độc hại có ký hiệu là E: Các loại sàn gỗ công nghiệp loại tốt trên thị trường đều phải đạt mức độ phát thải E1, E0 là mức thấp nhất(mức độ phát thải bằng 0).
 • Cấp độ chịu đựng có ký hiệu là class: Chỉ số này thể hiện độ cứng, chắc của tấm gỗ. Các loại gỗ thông thường có chỉ số class 32, số ít có chỉ số class 33. Một số loại không công bố chỉ số này trên bao bì.

Vậy loại sàn gỗ công nghiệp tốt phải đáp ứng được những tiêu chí như: Khả năng chịu ẩm tốt, chống cháy, chống trầy xước, độ độc hại thấp, chịu lực tốt.
san-go-cong-nghiep-nao-tot-hien-nay4
Một số loại sàn gỗ công nghiệp tốt.
Sàn gỗ thụy Sĩ Kronoswiss: Nhập khẩu từ Châu Âu, được sản xuất bởi công ty ván sàn gỗ lớn nhất tại Châu Âu:

 • Sàn gỗ kronoswiss có khả năng chịu nước cao, rất phù hợp với khí hậu của Việt Nam.
 • Sàn gỗ kronoswiss có màu sắc được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá là tươi đep. Giấy vân gỗ đẹp công nghệ in cao cấp tạo nên vân gỗ sắc nét và chân thật
 • Sàn gỗ kronoswiss có khả năng chịu xước cao, cách âm cách nhiệt tốt, và có khả năng chống mối mọt. không gấy độc hại cho người sử dụng.
 • san-go-cong-nghiep-nao-tot-hien-nay

Sàn gỗ Bỉ Quickstep: Sàn gỗ công nghiệp chịu nước đến từ Châu Âu, ván lát sàn cao cấp thuộc tập đoàn Unilin. Sàn gỗ Quickstep được nhà sản xuất cam kết bảo hành 25 năm cho sản phẩm của mình.

 • Sàn gỗ có khả năng chống xước cao. Chịu nước và chống mối mọt tốt. Có thể chống cháy với tàn thuốc lá, vân gỗ đẹp, vệ sinh dễ dàng và có khả năng chịu va đập.
 • Sang gỗ quickstep phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Hiện đại và truyền thống phù hợp với nhiều phong cách.
 • Sàn gỗ Quickstep có đóng tiền bảo hiểm chất lượng.
 • san-go-cong-nghiep-nao-tot-hien-nay1

Sàn gỗ công nghiệp giúp không gian nhà bạn đẹp hơn, sang trọng hơn. Hãy lựa chọn những thương hiệu sàn gỗ tốt để sử dụng được lâu dài và an toàn cho gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Ưu nhược điểm của thảm xốp trải sàn
Next post Cách chọn rèm cửa đẹp cho phòng khách căn hộ chung cư