Sàn gỗ công nghiêp Thái Lan Vanachai có tốt không

Hiện nay các loại sàn gỗ công nghiệp đến từ Thái Lan cũng có rất nhiều loại khác nhau làm cho người sử dụng cảm thấy lúng túng không biết nên chọn loại sàn nào để sử dụng cho gia đình nhà mình. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về sàn gỗ công nghiệp Vanachai được nhập khẩu từ Thái Lan.


Sàn gỗ công nghiệp của Thái Lan có những dòng sản phẩm nổi bật như:

  • Sàn gỗ công nghiệp Vanachai
  • Sàn gỗ công nghiệp Thaixin
  • Sàn gỗ công nghiệp Thaiviet
  • Sàn gỗ công nghiệp Thaione

Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp Vanachai gồm có 4 lớp
+ Lớp trên cùng là lớp phủ bề mặt của sàn gỗ công nghiệp Vanachai, lớp này có tác dụng chống thấm nước từ mặt sàn xuống dưới và chống xước khi chịu những tác động di chuyển trên mặt sàn, lớp này còn có tác dụng chống bay màu ở lớp trang trí thứ 2.
+ Lớp thứ 2 là lớp trang trí bề mặt, lớp này chính là lớp tạo nên tính thẩm mĩ cho sàn gỗ công nghiệp giúp trang trí nhà đẹp hơn, thông thường lớp này sẽ được sơn màu và tạo những vân gỗ giả để sàn gỗ công nghiệp giống với sàn gỗ thật hơn.
+ Lớp thứ 3 là lớp HDF đây là lớp chính của sàn gỗ công nghiệp, lớp này được ép từ thành phần chính là bột gỗ thật. Lớp này càng chắc chắn thì sàn gỗ càng bền tuổi thọ sử dụng càng cao và chịu được những lực tác động lớn.
+ Lớp dưới cùng cũng là lớp cuối cùng của sàn gỗ công nghiệp, lớp này có tác dụng chống mối mọt, chống thấm hút nước và hơi ẩm, lớp này cũng có tác dụng giúp cho khi ta di chuyển trên sàn gỗ không bị phát ra những tiếng kêu khi gỗ tiếp xúc với mặt sàn nhà.
Các loại sàn gỗ công nghiệp Vanachai
Hiện nay trên thị trường đang bán 2 loại sàn gỗ Vanachai là:

  • Loại sàn gỗ dài 1205mm – rộng 192mm – dày 8mm. Loại sàn này có hèm phẳng và bản to. Loại sàn này thích hợp sử dụng cho những căn nhà chung cư có diện tích nhỏ và ít người sử dụng. Đối với loại sàn dày 8mm thì có 16 màu để cho mọi người sử dụng.
  • Loại sàn gỗ dài 1205mm – có chiều rộng là 125mm và dày 12mm loại sàn này có hèm vát và là loại bản nhỏ. Loại sàn này thích hợp với những căn hộ chung cư có diện tích rộng, những hộ trường hay những khu vực có nhiều người đi lại. Loại sàn dày 12mm thì chỉ có 6 màu để lựa chọn.

Ưu điểm của sàn gỗ Vanachai:
Tương tự như Sàn gỗ ThaiGreen, sàn gỗ Vanachai có những ưu điểm sau:
+ Giúp cho nội thất không gian của căn nhà hiện đại và sang trọng hơn
+ Có khả năng chống mối mọt và thấm hút nước tốt
+ Chịu lực tác động tốt nên không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.
+ Chống thấm hút nước tốt, an toàn cho người sử dụng
+ Nhiều màu sắc để lựa chọn, thi công lắp đặt dễ dàng và có thể sử dụng ngay khi lắp đặt xong.
+ Lớp bề mặt chống nước tốt, chống bị ẩm mốc, có thể chống bị cháy bởi tàn thuốc lá và không bị bay màu với những hóa chất thông thường.
Những ưu điểm trên đã có thể trả lời cho câu hỏi sàn gỗ công nghiệp Thai Lan Vanachai có tốt không và cũng bởi những ưu điểm nổi bật và giá thành rẻ nên sàn gỗ công nghiệp Vanachai đang được sử dụng nhiều trong các gia đình ở Việt Nam.

Previous post Trần nhôm và trần thạch cao trần nào tốt hơn
Next post Nên chọn giấy dán tường như nào cho phòng ngủ bé gái