Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp kronoswiss

Bạn có biết Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp kronoswiss? Có rất nhiều loại sàn gỗ, có sàn gỗ tự nhiên, có sàn gỗ công nghiệp. Hiện nay sàn gỗ công nghiệp đang được mọi người ưa chuộng và trong đó nổi bật có sàn gỗ công nghiệp kronoswiss nhập khẩu từ thụy sĩ được nhiều người ưa chuộng, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss.

sàn gỗ công nghiệp là gì?

Sàn gỗ công nghiệp là một sản phẩm được sản xuất từ bột gỗ và các chất phụ gia. Sàn gỗ công nghiệp gồm có 4 lớp đó là:

  • Lớp bề mặt
  • Lớp trang trí – lớp vân gỗ
  • Lớp lõi ép HDF
  • lớp đwa

Sàn gỗ công nghiệp kronoswiss Thụy Sĩ

Sàn gỗ công nghiệp Thụy sĩ là một dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhưng được nhiều người ưu chuộng bởi có tính thẩm mỹ cao và tuổi thọ sử dụng tốt. Trong đó nổi bật nhất là sàn gỗ công nghiệp kronoswiss là sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất bởi những ưu điểm như:
Tính thẩm mỹ – màu sắc:
Sàn gỗ công nghiệp kronoswiss là một sản phẩm mà khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn. sàn gỗ công nghiệp kronoswiss có 30 màu khác nhau, phù hợp với sở thích của nhiều người và với những người thích chọn màu sắc theo phong thủy và hợp tuổi thì cũng dễ dàng chọn được màu sàn hợp với mình để trang trí cho nhà đẹp hơn
 
 
Những căn nhà xây dựng theo phong cách cổ điển, kiểu châu âu hay những căn nhà hiện đại đều có thể sử dụng sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss. Sàn gỗ công nghiệp có cả những màu sàn từ cổ điển đến hiện đại phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc của căn nhà muốn sử dụng sàn gỗ.

Khả năng chịu nước

Sàn gỗ công nghiệp kronoswiss hiện nay đang là loại sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt nhất trong tất cả các loại sàn gỗ công nghiệp, có thể ngâm nước trong 72h mà không lo lắng bị phồng rộp hay bị biến dạng, lúc này mức độ dãn nở của sàn sau khi ngâm nước vẫn ở mức rất thấp chỉ khoảng 3%.
 
 

Bề mặt sàn gỗ.

sàn gỗ công nghiệp kronoswiss cũng có đủ các loại bề mặt sàn như bề mặt vân sần, bề mặt bạch kim, bề mặt mờ, bề mặt satin. Cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nội thất không gian của gia đình mình.
Sàn gỗ công nghiệp cũng sử dụng công nghệ hèm khóa giúp cho việc thi công lắp đặt dễ dàng hơn và nhanh hơn rất nhiều so với những loại sàn khác. Sử dụng sàn gỗ công nghiệp kronoswiss giúp cho những gia đình có cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn và những chất phụ gia mà sàn gỗ sử dụng cũng an toàn cho người dùng và không gây độc hại. Công nghệ sản xuất sàn gỗ công nghiệp kronoswiss đạt chuẩn Châu Âu và được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới.
 

Ứng dụng của sàn gỗ công nghiệp kronoswiss

  • Sử dụng để lát sàn nhà
  • Sử dụng lát sàn cho công ty, văn phòng
  • Sử dụng lắp đặt cho các cửa hàng, nhà hàng, các quán cà phê
  • Lát sân thi đấu, hội trường, lớp học…

Những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp kronoswiss không chỉ còn là lý thuyết nữa mà tất cả đều được kiểm chứng thông qua thời gian sử dụng của khách hàng. Từ những ưu điểm đó cho thấy sàn gỗ công nghiệp kronoswiss là một sản phẩm đáng để sử dụng trong các gia đình.
Nếu bạn muốn mua trang trí thêm thảm trải sàn cho không gian đẹp và sang trọng hơn thì cũng có thể tham khảo thêm về hướng dẫn chọn thảm trải sàn
 

Previous post Giấy dán tường One piece phòng ngủ cho tín đồ mê truyện tranh
Next post Trang trí cầu thang với giấy dán tường độc đáo
Index