Cách bảo quản thảm trải sàn tốt nhất

     Thảm trải sàn là sản phẩm được ưa chuộng trong mùa đông. Nó giúp giữ ấm bàn chân của chúng ta. Sử dụng cho cả mùa đông sẽ khó tránh khỏi bụi bẩn. Vậy phải làm gì để giữ cho thảm vừa bền vừa sạch sẽ?

     Homeonline sẽ giới thiệu với các bạn cách bảo quản thảm trải sàn tốt nhất:

     Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm thảm trải sàn khác nhau, mẫu mã đa dạng, phong phú. Bên cạnh đó, có rất nhiều sản phẩm có chất lượng kém, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người dùng. Vì vậy, người tiêu dùng cần tìm hiểu bí quyết chọn mua thảm trải sàn tốt nhất, các thương hiệu thảm trải sàn uy tín cho ngôi nhà của mình.

cach-bao-quan-tham-trai-san-tot-nhat-2

     Nên đặt thảm trải sàn tại những khu vực ít bụi, từ đó sẽ hạn chế phải giặt, rửa thảm thường xuyên gây hỏng thảm nhanh. Khi hút bụi cho thảm nên hút theo chiều của sợi thảm để thảm không bị sổ lông, sợi thảm bị bung.

     Homeonline khuyên bạn không nên dùng các loại bột giặt thông thường để giặt thảm, không được chà, cọ thảm. Cần dùng hóa chất chuyên dụng để giặt thảm.

cach-bao-quan-tham-trai-san-tot-nhat-1

     Không nên để nước, thực phẩm rơi ra thảm gây bẩn thảm, nhanh hỏng. Khi sử dụng, không nên đặt thảm ở những nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào, dễ gây phai màu thảm, nhanh hỏng thảm. Không để thảm ướt trong một thời gian dài, hạn chế đi lại khi thảm vẫn còn ướt.

     Trên đây là một vài lưu ý về bảo quản để thảm trải sàn luôn bền đẹp, sạch sẽ. Với xu hướng thảm trải sàn năm 2016 quý khách sẽ có những lựa chọn tốt nhất cho tổ ấm của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Cách chọn sàn gỗ công nghiệp cho căn hộ chung cư
Next post Hướng dẫn những cách chọn giấy dán tường giả gỗ cho ngôi nhà đẹp