Cách lựa chọn tranh dán tường theo phong thủy

Tranh dán tường là một trong những sản phẩm trang trí nội thất được yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay. Với nhiều ưu điểm nổi bật, tranh dán tường luôn tạo được thiện cảm với người sử dụng. Tranh dán tường thích hợp được sử dụng tại hầu hết các không gian trong ngôi nhà. Có rất nhiều cách để lựa chọn tranh dán tường, dưới đây là cách lựa chọn tranh dán tường theo phong thủy.

cach-lua-chon-tranh-dan-tuong-theo-phong-thuy 1

Để lựa chọn được tranh dán tường phù hợp phong thủy, gia chủ cần có những kinh nghiệm căn bản nhất về phong thủy học. Tuy nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm về lĩnh vực này, homeonline.vn sẽ giúp bạn lựa chọn được loại tranh dán tường phù hợp nhất theo phong thủy.

cach-lua-chon-tranh-dan-tuong-theo-phong-thuy 6

Sản phẩm tranh dán tường đẹp trang trí nhà được ưa chuộng sử dụng. Nếu bạn muốn lựa chọn hoa văn họa tiết của tranh dán tường theo phong thủy, bạn nên tránh những hoa văn sắc nhọn hoặc những họa tiết quá rối mắt. Tranh dán tường cho phòng ngủ hay phòng khách và tất cả những không gian khác đều tránh họa tiết hoa văn sắc nhọn. Trong phong thủy, họa tiết này gây cho gia chủ cảm giác nguy hiểm và thiếu thân thiện. Chính vì vậy, sử dụng hoa văn này dễ gây bất đồng quan điểm giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh những họa tiết rối mắt, dễ gây căng thẳng tới thị giác đối với người hay nhìn vào tranh dán tường.

cach-lua-chon-tranh-dan-tuong-theo-phong-thuy 2

cach-lua-chon-tranh-dan-tuong-theo-phong-thuy 5

Để lựa chọn tranh dán tường theo tuổi mệnh của gia chủ, bạn cũng cần chú ý đến màu sắc của tranh. Màu sắc của đồ vật nội thất thường đi liền với mệnh của gia chủ.

cach-lua-chon-tranh-dan-tuong-theo-phong-thuy 4

cach-lua-chon-tranh-dan-tuong-theo-phong-thuy 3

Theo nguyên lý Ngũ hành, thì môi trường gồm có 5 yếu tố và màu sắc tương ứng với từng yếu tố tương sinh, tương khắc:

Kim (Kim loại) có màu Trắng, Vàng, các sắc ánh kim

Mộc (Cây cối) có màu xanh lục

Thủy (Nước) có màu Xanh biển, Đen

Hỏa (Lửa) có màu Đỏ, Tím, Hồng, Cam

Thổ (Đất) có màu Nâu, Vàng đất, Cam đất

Trên đây là những kinh nghiệm cơ bản để giúp bạn lựa chọn được tranh dán tường theo phong thủy phù hợp nhất.

Bạn có thể liên hệ với homeonline.vn để được tư vấn rõ ràng và sâu hơn về phong thủy nội thất và tranh dán tường đẹp giá rẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Cách lựa chọn tranh dán tường phong cảnh phù hợp
Next post Chọn tranh dán tường trang trí Spa