Chọn decal dán tường phòng ngủ cho bé gái hợp phong thủy

Bạn có biêt Chọn decal dán tường phòng ngủ cho bé gái hợp phong thủy ? Trang trí phòng ngủ cho bé gái là một trong những công việc nhiều thử thách nhưng cũng mang lại niềm vui không nhỏ cho bố mẹ. Bên cạnh những yếu tố thẩm mỹ, sự thuận tiện thì yếu tố phong thủy cũng thường được bố mẹ quan tâm, hòng mang lại cho con những điều may mắn và thuận lợi trong quá trình khôn lớn. Bài viết sẽ mách nhỏ cho ba mẹ một số bí quyết để chọn những decal dán tường phong thủy cho bé gái.

Ba mẹ nên chọn:

Với bé gái, ba mẹ nên ưu tiên lựa chọn những miếng decal dán tường phòng ngủ cũng như giấy dán tường có màu sắc tươi sáng, chủ đề hạnh phúc. Đề can có đường nét uyển chuyển, hình khối tròn trịa, mềm mại sẽ giúp phát triển tính cách nhu mì, hiền hòa ở bé.

Hoa trái, cây cỏ là những chủ đề rất hợp với decal dán tường dành cho bé gái. Các mẫu decal dán tường hoa luôn vô cùng phong phú, mang nét nữ tính và vẻ đẹp rực rỡ cho căn phòng. Hoa đại diện cho vẻ đẹp, giúp bé lớn lên tự tin và biết trân trọng những vẻ đẹp của thế giới tự nhiên.

Decal dán tường phản ánh những con vật nhỏ đáng yêu như chó, mèo, heo, gà, sóc, chuột, những chú chim nhỏ cũng là chủ đề được khuyến khích. Theo phong thủy, những con vật hiền lành và nhỏ bé sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực giúp thư giãn và ươm mầm tình yêu thương trong bé.

Những bộ nhãn dán có chủ đề gia đình thường nhận được sự ủng hộ lớn từ các bậc cha mẹ. Xét trên khía cạnh phong thủy, chúng tôi hoàn toàn đồng ý với bạn. Decal dán tường chủ đề gia đình sẽ mang đến năng lượng tích cực của sự yêu thương, giúp bé không cô đơn và thường xuyên nhắc nhở bé về mái ấm.

Đề can dán tường phòng riêng của bé cũng có thể tham gia vào việc giáo dục cô con gái nhỏ nếu bố mẹ khéo chọn. Những loại decal đáng xem xét là decal bản đồ, decal bảng cửu chương hoặc những câu châm ngôn viết bằng ngoại ngữ.

Ngoài ra, khi chọn decal cho phòng ngủ bé gái thì những chủ đề cổ tích, những nàng công chúa hay bà tiên có phép thuật nên được đưa lên hàng đầu danh sách lựa chọn của ba mẹ.

Ba mẹ nên tránh:

Các bộ sticker có chủ đề mưa, mây, các hình ảnh buồn dù đẹp đến mấy cũng không nên đặt ở đầu giường của bé. Mây có thể phủ bóng khiến bé gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống, học tập hoặc các vấn đề về sức khỏe. Mây cũng có thể gia tăng những áp lực vô hình, tạo cho bé sự cô lập và ảnh hưởng xấu tới quan hệ giữa cha mẹ và con cái. Tương tự như vậy là mưa. Mưa đặt ở vị trí trên đầu giường ngủ của đứa trẻ sẽ gieo sầu não, rửa trôi những suy nghĩ tích cực.

Decal dán tường phòng ngủ của bé gái cũng không nên có hình ảnh thú dữ như cọp, beo, sư tử hay chim ưng. Chúng không tốt cho sự an thần của bé, quấy nhiễu những giấc ngủ và ươm mầm cho sự hung hăng.

Những bộ sticker dán tường phòng ngủ có chủ đề nhạy cảm như tình yêu nam nữ, hẹn hò lãng mạn nên được để dành cho đến khi bé gái trưởng thành hơn. Những chủ đề này rất thường thấy ở những bộ tranh và decal dán tường Hàn Quốc – loại decal đang rất được ưa thích. Vì thế, nếu cha mẹ có con gái tuổi teen muốn tự chọn decal dán tường phòng riêng thì hãy khéo léo hướng bé đến những chủ đề khác.

Chủ đề tôn giáo cũng là một chủ đề cần cân nhắc. Các bộ decal dán tường hình Phật, Thiên chúa hay các vị thần thánh đều nên được dùng để trang hoàng tại những nơi thiêng liêng hơn như phòng khách, phòng tĩnh tâm thay vì phòng ngủ riêng tư của bé.

Previous post Những mẫu decal dán tường được yêu thích nhất 2016 bởi các bạn trẻ năng động
Next post Tuyển tập những decal dán tường phòng ăn ngon mắt nhất năm 2016
Index