Chọn tranh dán tường 3D cho bé thế nào là hợp lý

Nếu như người lớn thích căn phòng của mình thật đặc biệt nổi bật và thật ấm cũng thì các bé cũng vậy. Cảm giác khi bước vào nhà mà như bước vào một thiên đường với một không gian thiên nhiên rộng lớn có hoa, có cỏ, có chim chóc và những con vật ngộ nghĩnh khác sẽ giúp bé sáng tạo hơn, tạo cảm giác hào hứng thích thú tìm tòi hơn.

Tranh dán tường đẹp với thiết kế 3D cho bé giúp các bé trải nghiệm cảm xúc chân thật, sống động, đưa thiên nhiên, thế giới cổ tích vào không gian sống của bé một cách hợp lý, hài hoà và chắc chắn chúng sẽ mang lại những hiệu ứng đáng bất ngờ cho sự phát triển của bé.

Trẻ  em ngày nay rất năng động sáng tạo và những suy nghĩ rất hiện đại. Các bé tiếp xúc với thế giới thiên nhiên bên ngoài, với những gì diễn ra xung quanh và thu nhận nó một cách rất nhanh. Bé muốn có thế giới riêng để thoả sức chơi, thoả sức sáng tạo và làm những gì mình thích.

Chọn tranh dán tường 3D cho bé thế nào là hợp lý
Chọn tranh dán tường 3D cho bé thế nào là hợp lý

Việc tạo không gian vui chơi, kích thích sự phát triển và cảm giác hứng thú cho bé được các bậc phụ huynh rất quan tâm. Một trong những trợ thủ đắc lực trong việc xây dựng không gian cho bé không thể không kể đến là tranh dán tường 3D. Vậy chọn tranh dán tường 3D cho bé thế nào là hợp lý?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã tranh dán tườngđẹp mắt để các cha mẹ thoải mái lựa chọn cho căn phòng của bé. Khác với tranh dán tường thông thường, tranh dán tường 3D cho bé có tác dụng cực kỳ mạnh đến sự sáng tạo trí tưởng tượng của bé.

Một căn phòng đầy màu sắc 3D sẽ tạo cảm giác cho bé như đang sống trong thế giới thật của thiên nhiên, của thế giới cổ tích, của vũ trụ bao la..và hẳn là các bé sẽ rất thích thú với những khám phá đó.

Tranh dán tường 3D về thiên nhiên

Tranh dán 3D về thiên nhiên sẽ giúp bé nuôi dưỡng tính cách hiền hoà, yêu thiên nhiên và hình thành ý thức bảo vệ môi trường sống xung quanh từ rất sớm. Bé sẽ rất muốn khám phá đại dương bao la với những bức tranh đàn cá heo tung tăng bơi lội, hay bé sẽ rất tích thú được chạy thật nhanh vào sau trong khu rừng bí ẩn với những hàng cây chạy dài hút mắt.

Tranh dán tường 3D về thiên nhiên

Tranh dán tường 3D cổ tích

Những bức tranh 3D về thế giới cổ tích sẽ giúp bé học hỏi được rất nhiều qua những câu chuyện, bé nhận biết và phân loại về những người xung quanh dễ dàng hơn. Đồng thời là trợ thủ đắc lực để bé làm quen trước với việc học tập sau này.

Hình ảnh động vật

Một sản phẩm tranh dán tường đang rất được ưa chuộng đó là thước đo chiều cao ngộ nghĩnh dành cho phòng của bé. Hình chú hươu cao cổ nổi bật hẳn sẽ là sự lựa chọn thích thú cho các bé. Bé sẽ ăn thật khoẻ, thật ngoan để có thể cao tới như chú hươu kia nào.

Tùy theo độ tuổi của bé

Tuỳ theo độ tuổi của bé mà phụ huynh lựa chọn hình tranh phù hợp, khi bé lớn thêm một chút, bạn có thể thay bằng những bức tranh dán tường 3D về vũ trụ, về khoa học hay những bức về không gian kiến trúc.. đó là những gợi ý hay giúp nuôi dưỡng tài năng sang tạo và tư duy của bé ngay từ đầu.

Tùy theo độ tuổi của bé

Việc lựa chọn tranh dán tường cho phòng bé cũng cần phải chú ý đến sở thích của các bé. Ví dụ như bé gái thường sẽ thích màu hồng, màu đỏ.. các màu sắc sặc sỡ đi cùng các hìnhđáng yêu hoa lá, công chúa, gấu bông… Còn đối với các bé trai thì bạn nên chọn những bức tranh cá tính mạnh hơn, màu sắc mạnh mẽ hơn, có thểđàn cá heo xanh, khu rừng già, hay vườn thú bông ngộ nghĩnh…

Khoa học đã chứng minh một trong những yếu tố giúp não phát triển là việc sử dụng hiệu ứng màu sắc trong trang trí phòng của bé. Với những bức tranh dán tường màu sắc bé vừa có thể học hỏi, thoả sức sáng tạo vừa có thể ngắm nhìn chơi đùa trong thế giới của riêng bé. Vậy nên các phụ huynh ngay từ bây giờ hãy mang đến không gian vui chơi, học tập của bé những màu sắc sáng tạo 3D để bé phát triển toàn diện ngay từ những bước đầu đời.

Previous post Các loại giấy dán tường Hàn Quốc
Next post Giấy dán tường Hàn Quốc màu hồng thích hợp với không gian nào?
Index