Những mẫu tranh dán tường được ưa chuộng nhất

Hiện nay, decal dán tường hay còn gọi là tranh dán tường đang là phương pháp trang trí nội thất được nhiều người ưa chuộng bởi tính năng tiện lợi cùng những mẫu mã sản phẩm bắt mắt. Tranh dán tường đã và đang là xu hướng thiết kế nội thất độc đáo nhằm đem lại không gian mới lạ cho gian nhà của bạn.

Khác với giấy dán tường, tranh dán tường độc đáo ở điểm mang lại cho không gian nhà bạn một khung cảnh sống động như thật chứ không chỉ ở những họa tiết trang trí đơn thuần. Vì vậy tranh dán tường được nhiều gia đình lựa chọn bởi sự độc đáo và mới lạ của nó. Dưới đây là những mẫu tranh dán tường được ưa chuộng trong năm 2015 vừa qua:

nhung-mau-tranh-dan-tuong-duoc-ua-chuong-nhat 1

Tranh dán tường phong cảnh là một trong những loại tranh dán tường được mọi người ưa chuộng nhất bởi tính chân thực và sống động nó mang lại cho không gian của nhà bạn.

nhung-mau-tranh-dan-tuong-duoc-ua-chuong-nhat 11

Mỗi bức tranh dán tường khác nhau sẽ mang lại cảm nhận khác nhau cho bạn khi bước chân vào từng căn phòng. Tranh dán tường đẹp giá rẻ là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc thiết kế nội thất của bạn.

nhung-mau-tranh-dan-tuong-duoc-ua-chuong-nhat

Đó có thể là một khu rừng tràn ngập ánh nắng với những bông hoa đầy màu sắc. Hay những con phố nhỏ lãng mạn với những chậu hoa xinh xắn. Bạn có thể lựa chọn những bức tranh đầy màu sắc này cho gian phòng khách của mình.

nhung-mau-tranh-dan-tuong-duoc-ua-chuong-nhat 2

Và cả những thành phố hiện đại, bạn sẽ được chìm trong một thế giới hoàn toàn mới lạ.

nhung-mau-tranh-dan-tuong-duoc-ua-chuong-nhat 7

Phòng ngủ của bạn sẽ trở nên thật thơ mộng, yên bình với những cánh hoa và lá mềm mại đem lại sự nghỉ ngơi yên tĩnh và thư giãn cho bạn.

nhung-mau-tranh-dan-tuong-duoc-ua-chuong-nhat 12

nhung-mau-tranh-dan-tuong-duoc-ua-chuong-nhat 13

Phòng ăn của bạn có thể được trang trí bằng những bức tranh dán tường đầy màu sắc như màu xanh lá cây của thiên nhiên hoặc màu cam nổi bật và bắt mắt.

nhung-mau-tranh-dan-tuong-duoc-ua-chuong-nhat 14

nhung-mau-tranh-dan-tuong-duoc-ua-chuong-nhat 16

Hiện nay có nhiều loại tranh dán tường 3D đem lại cảm chân thực và sống động giúp không gian căn phòng đặc biệt và mở rộng hơn.

nhung-mau-tranh-dan-tuong-duoc-ua-chuong-nhat 6

nhung-mau-tranh-dan-tuong-duoc-ua-chuong-nhat 8

Hãy liên hệ với homeonline.vn để được giải đáp thắc mắc và tư vấn nhiều hơn.

Previous post Giới thiệu các loại thương hiệu giấy dán tường nhập khẩu
Next post Những ưu điểm nổi bật của tranh dán tường