Tranh dán tường 3D phòng khách nên chọn loại nào

Phòng khách là không gian chính trong căn nhà, nó có ảnh hưởng tới “bộ mặt” của toàn căn nhà, vì thế phòng khách cần được trang trí sao cho ấn tượng, thu hút người nhìn. Một trong những cách trang trí độc đáo cho phòng khách là sử dụng tranh dán tường 3D. Tuy nhiên, không phải loại tranh nào cũng phù hợp với phòng khách. Vậy tranh dán tường 3D phòng khách nên chọn loại nào?

1. Sở thích cá nhân

Mỗi người có một sở thích khác nhau, khi chọn tranh dán tường 3D bạn nên xem xét đến sở thích của mọi người trong gia đình. Không gian chúng ta sống là không gian chúng ta có quyền quyết định trang trí nó như thế nào, miễn sao là hợp lý, hài hòa chứ không phức tạp, lộn xộn.

Chẳng hạn, nếu gia đình bạn thích một không gian yên bình, tươi mát, hãy lựa chọn những bức tranh có gam màu dịu, sáng, chẳng hạn như một bức tranh thác nước, bãi biển, bầu trời…

Hoặc nếu bạn thích không gian có chiều sâu, có thể chọn những bức tranh dán tường 3D phòng khách theo trường phái trừu tượng.

2. Kiểu dáng, màu sắc

Tranh dán tường 3D có vô vàn kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích cá nhân hoặc sự hài hòa với đồ nội thất trong phòng khách, với bức tường phòng khách. Màu sắc tranh dán tường cần hài hòa với màu của đồ nội thất và màu của tường nhà.

Bạn có thể chọn tranh dán tường 3D khổ lớn cho bức tường lớn còn với những bức tường nhỏ thì chỉ nên chọn loại tranh dán tường kích cỡ nhỏ.

3. Chất liệu

Tranh dán tường 3D được in trên nhiều chất liệu khác nhau như PVC, giấy Hàn Quốc hay vải Nhật. Bất cứ in trên chất liệu nào màu sắc của tranh đều sinh động, đều rõ nét, đặc biệt không bao giờ bị vỡ hình với kích thước lớn. Vì thế, bạn có thể thoải mái lựa chọn chất liệu tranh mà mình thích.

4. Thương hiệu tranh dán tường uy tín

Yếu tố tiếp theo giúp bạn chọn được loại tranh dán tường 3D phù hợp với phòng khách nhà mình đó là lựa chọn thương hiệu tranh dán tường uy tín. Vì là sản phẩm được nhiều người sử dụng nên có nhiều nơi kinh doanh và nhiều thương hiệu khác nhau. Các bạn nên lựa chọn tranh của những thương hiệu uy tín, được nhiều người biết đến. Bạn có thể lên mạng tìm hiểu về các thương hiệu khác nhau, hoặc có thể tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân, những người đã sử dụng tranh dán tường. Một thương hiệu uy tín nghĩa là sản phẩm có chất lượng tốt, chất lượng tốt thì mới được nhiều người sử dụng và biết đến. Thương hiệu uy tín thì sẽ có sản phẩm đa dạng và đa chủng loại giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Khi công ty đó có uy tín thì họ sẽ không ngừng sáng tạo, cải tiến, cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

5. Chi phí tranh dán tường

Mỗi gia đình có một điều kiện kinh tế khác nhau, tranh dán tường cũng có nhiều loại khác nhau, nhiều mức giá khác nhau, việc căn cứ vào điều kiện gia đình để chọn mua loại tranh dán tường là rất hợp lý. Cách kết hợp giữa một bức tranh dán tường với không gian phòng khách cũng rất quan trọng. Không nên vì quá thích một bức tranh dán tường lớn trong khi phòng khách nhỏ mà mua về hoặc không nên vì quá tiết kiệm chi phí mà mua loại tranh dán tường nhỏ để dán cho không gian phòng khách rộng lớn.

Với một không gian phòng khách sang trọng, điều kiện kinh tế khá thì bạn nên chọn loại tranh dán tường sang trọng, ấn tượng.

Với một không gian phòng khách bình thường, điều kiện kinh tế bình thường thì chọn loại tranh dán tường ở mức tạm gọi là đẹp, sự kết hợp hài hòa cho không gian phòng khách.

Trên đây là những yếu tố giúp bạn chọn được loại tranh dán tường phòng khách phù hợp. Nếu bạn cần tư vấn về nhiều mẫu tranh dán tường hơn nữa thì hãy liên hệ với tranh dán tường đẹp giá rẻ của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Giấy dán tường Hàn Quốc có bền lâu không?
Next post Giấy dán tường Hàn Quốc có thực sự tốt không?
Index