Tranh dán tường hoa anh đào được ưa chuộng dịp đầu xuân

Tranh dán tường có rất nhiều mẫu mã khác nhau, hoa văn, họa tiết cũng rất đa dạng. Vào dịp đầu xuân, gần Tết Nguyên đán, nhà nhà có xu hướng mua tranh dán tường về trang trí nhà cửa, làm đẹp cho không gian nhà. Một trong số những mẫu tranh dán tường được yêu thích đó là hình ảnh hoa anh đào. Tranh dán tường hoa anh đào được ưa chuộng dịp đầu xuân.

1. Ý nghĩa của hoa anh đào

Tết đến xuân về, hoa anh đào nở rộ, có lẽ chúng ta đều biết trong dịp Tết, mọi người thường mua cành đào, hoa mai về trang trí nhà. Hoa anh đào là biểu tượng của sự hạnh phúc, của tình yêu và hy vọng. Vào mùa xuân, hoa anh đào nở rộ đón năm mới với hy vọng gặp nhiều may mắn và hạnh phúc. Có lẽ đó là lý do vì sao mà nhiều người chọn tranh dán tường hoa anh đào để trang trí cho không gian nhà trong dịp đầu xuân. Loài hoa này như mang đến cả một khoảng trời thiên nhiên tươi đẹp vào nhà, mang tài lộc và vận may đến.

2. Tranh dán tường hoa anh đào trang trí nhà đẹp

Với ý nghĩa vô cùng đẹp của loài hoa anh đào thì không có lý gì bạn không chọn cho không gian nhà mình một bức tranh dán tường đẹp. Bạn có thể dán tranh dán tường hoa anh đào trong phòng khách, không gian chính trong gia đình. Không gian toát lên vẻ đẹp cho toàn căn nhà.

Tranh dán tường hoa anh đào được làm từ chất liệu giấy decal dán tường, chất liệu PVC Vinyl mỏng, hình ảnh hoa anh đào trên decal không phai bạc mầu, chống thấm, chống rêu mốc, chống trầy xước.

Với chất liệu tranh dán tường như thế cũng tạo thuận lợi trong việc vệ sinh tranh dán tường, dễ dàng cọ rửa bề mặt bằng xà phòng, nước, khăn ướt, khả năng chịu kiềm, axit tốt.

Với hình ảnh chủ đạo là hoa anh đào, nhà sản xuất đã thiết kế ra rất nhiều mẫu tranh dán tường với kiểu cách khác nhau, phong phú, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu tranh dán tường mình thích.

Dưới đây là những mẫu tranh dán tường hoa anh đào đẹp ấn tượng:

tranh-dan-tuong-hoa-anh-dao-duoc-ua-chuong-dip-dau-xuan.1 tranh-dan-tuong-hoa-anh-dao-duoc-ua-chuong-dip-dau-xuan.2 tranh-dan-tuong-hoa-anh-dao-duoc-ua-chuong-dip-dau-xuan.3 tranh-dan-tuong-hoa-anh-dao-duoc-ua-chuong-dip-dau-xuan.4 tranh-dan-tuong-hoa-anh-dao-duoc-ua-chuong-dip-dau-xuan.5 tranh-dan-tuong-hoa-anh-dao-duoc-ua-chuong-dip-dau-xuan.6 tranh-dan-tuong-hoa-anh-dao-duoc-ua-chuong-dip-dau-xuan.7 tranh-dan-tuong-hoa-anh-dao-duoc-ua-chuong-dip-dau-xuan.8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Những loại rèm cửa văn phòng cản nắng sản sáng tốt nhất
Next post Mẫu giấy dán tường Hàn Quốc đẹp năm 2016
Index