Tuyển tập những decal dán tường phòng ăn ngon mắt nhất năm 2016

Bạn đã xem Tuyển tập những decal dán tường phòng ăn ngon mắt nhất năm 2016? Một trong những nơi ấn tượng và thuận tiện nhất để trang trí bằng decal dán tường chính là phòng ăn của gia đình. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì bằng cách thêm vào bức tường trống trải một vài hình ảnh vui mắt, bạn sẽ khiến bé con chẳng muốn rời khỏi bàn ăn nữa. Hãy cùng điểm qua một số tác phẩm decal dán tường nhà ăn đẹp nhất năm 2016 nhé!

Decal dán tường có những ưu điểm độc đáo là sự năng động, cho phép người dùng tự do sáng tạo. Bạn có thể dùng tất cả các miếng sticker trong 1 nhãn dán để tạo nên 1 bức tranh hoàn chỉnh theo mẫu mã có sẵn hoặc biến tấu theo cách sáng tác riêng của bạn.

Đề can dán tường có giá rẻ hơn so với các loại tranh dán tường, kể cả decal 3D. Việc lắp đặt và gỡ bỏ decal dán tường đều rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện với 1 chút sự cẩn thận và khéo tay.

Không giống như giấy dán tường, bạn có thể sử dụng decal dán tường trên mọi khoảng trống và mặt phẳng mà bạn muốn. Có thể nói, những miếng nhãn dán nho nhỏ sẽ là nguyên liệu đa năng cho sự sáng tạo vô tận của bạn.

Decal dán tường phòng ăn giúp các bữa ăn của bạn thêm ngon miệng bằng cách truyền tải những thông điệp yêu thương, những hình ảnh ngộ nghĩnh và tình cảm của các thành viên gia đình.

Bàn ăn độc đáo này thuộc về người chủ gia đình mang phong cách mộc mạc, rustic. Tuy tông màu trầm tối và hình ảnh góc cạnh nhưng bộ decal dán tường hình cây lại không gợi vẻ khô cằn, ngược lại, giống như những thân cây đang chờ ngày vươn mầm xanh. Cách trang trí này mang lại những bữa cơm vừa ấm cúng lại vừa đậm đà cá tính của người nội trợ.

Bộ decal dán tường nhà bếp màu đen trắng đem vẻ sành điệu đến cho góc bàn bếp vốn rất giản dị này. Những hình ảnh cách điệu từ chai rượu cho thấy chủ nhân là người có phong cách sang trọng nhưng không khoa trương, thích sự đẳng cấp trong hình hài giản dị, tự nhiên.

Những người yêu chó hẳn không muốn bỏ lỡ bộ sticker dán tường nhà ăn siêu đáng yêu này. Người ta thường nói tình yêu là gia vị tốt nhất cho mọi món ăn. Vì thế, hãy trang trí phòng ăn của bạn bằng những miếng decal dán tường đẹp và gợi cảm giác yêu thương như thế này!

Với các cặp đôi mới cưới, còn gì ngọt ngào hơn khi được thấy tên hai bạn cùng xuất hiện cạnh nhau. Việc cùng ký tên lên một giấy tờ hành chính, 1 hợp đồng mua bán hay đơn giản là cùng dán tên nhau lên bức tường sẽ là những khoảnh khắc quan trọng, khó quên trong cuộc đời. Bạn có thể đặt hàng những bộ đề can dán tường phòng ăn đặc biệt như vậy qua mạng.

Những nhân vật hoạt hình luôn có sức thu hút đặc biệt với các cô bé cậu bé trong nhà. Nếu bạn chọn một bộ decal dán tường đáng yêu nhường này để trang trí bàn ăn, đảm bảo các bé sẽ ăn ngon, ăn khỏe hơn mà bố mẹ cũng bớt công dỗ dành.

Các nhà sản xuất decal dán tường cũng rất chú ý tới các chủ đề tôn giáo. Ở nhiều tôn giáo lớn, việc cầu nguyện trước bữa ăn là một nghi lễ thiêng liêng. Vì thế, sẽ rất tuyệt nếu bạn đưa lời cầu nguyện lên bức tường bằng decal dán tường phòng ăn.

Cuối cùng, một lời khuyên cho tất cả chúng ta. “Cuộc đời thật ngắn, hãy biết hưởng thụ những điều tốt đẹp!”

Previous post Chọn decal dán tường phòng ngủ cho bé gái hợp phong thủy
Next post Giấy dán tường mùa xuân đem hương Tết vào trong ngôi nhà của bạn